Nhìn ra cửa sổ máy bay, cô nàng tình cờ phát hiện “thiên thần” lọt vào video: Sinh vật gì đây?

0
9

Cảnh tượng khiến cô ngỡ như đang trong giấc mơ.

Vạn sự kỳ thú trên đời con người vẫn chưa biết, nên hễ khi có những video/ảnh tình cờ ghi lại được các sự vật/hiện tượng lạ lùng là kiểu gì cũng dễ viral. Trên TikTok mới đây tiếp tục có một clip đang thu hút hơn 5 triệu view. Clip được ghi lại vô tình bởi một cô gái khi đang đi máy bay, thấy ngoài trời quá đẹp nên lôi điện thoại ra quay view, nào ngờ phát hiện một thứ đặc biệt lọt vào khung hình.

“Thiên thần” trên trời bị ghi hình tình cờ?

Theo đó, khi cô lia điện thoại sang góc phải, một cảnh tượng như trong giấc mơ hiện lên: Có một sinh vật/vật thể nhô lên giữa đám mây phẳng, xung quanh ánh bạc ánh vàng. Vật thể này có hình dáng như một loài động vật với phần “đầu” nhô lên, ở dưới có hai chân kéo dài. Cảnh tượng khiến ai cũng khó tin.

Cô nàng không tin vào mắt mình khi thu được hình dáng sinh vật này.

Nhiều giả thuyết được đưa ra về thứ xuất hiện trong video. Nhiều dân mạng liên tưởng tới “thiên thần”, một chú cừu, thậm chí là cả lâu đài di động của Howl (một chi tiết từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản – Howl’s Moving Castle). Tuy nhiên vẫn chưa có ai thực sự lý giải được nguồn gốc vật thể này.

Một số netizen cho rằng khả năng cao đây là đám mây với tạo hình hiếm có – phép màu của tự nhiên. Có người còn nghi hoặc cô gái đã edit clip để ra cảnh tượng này.

Nguồn: @iam.civi

Bài trướcBất ngờ lần 2 từ Pitchfork: 1 nghệ sĩ solo của Việt Nam được chấm điểm album cao hơn cả Adele, Taylor Swift lẫn BTS!
Bài tiếp theoThực hư việc Duy Khánh tham gia Táo Quân 2022: Hóa ra không như mọi người lầm tưởng!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận