Nhờ quẹt app hẹn hò, ‘bản sao Erik’ lên tận Tình Yêu Đam Mỹ để ‘match’ crush!

0
12

“Bản sao Erik” tham gia Tình Yêu Đam Mỹ, tỏ tình cùng thầy giáo Tây – Luân Vũ.

Tập 5 Tình Yêu Đam Mỹchào đón nhân vật chính là Đức Duy – chàng trai 23 tuổi đến từ thủ đô Hà Nội. Ngay từ khi xuất hiện, Đức Duy đã gửi tặng đến dàn nam chính ca khúc Em Không Sai, Chúng Ta Sai. Ngoài biệt danh "em bé Hà Nội", anh chàng cũng cho biết nhiều người hay gọi mình là "bản sao Erik". Cả cách nói chuyện và ngoại hình đều có phần hướng tới thần tượng.

Nhờ quẹt app hẹn hò, bản sao Erik lên tận Tình Yêu Đam Mỹ để match crush! - Ảnh 1.

Trong phần tìm hiểu từ khoá, Đức Duy tiết lộ gu của mình là người đàn ông điềm đạm, chững chạc. Ngoài ra, idol của anh còn có ca sĩ Tóc Tiên. Chính giọng ca Có Ai Thương Em Như Anh là người đã truyền cảm hứng để Đức Duy theo đuổi đam mê ngành dược. Ngoài ra, chàng trai 23 tuổi còn khiến mọi người cực sốc khi tiết lộ từng bị một nghệ sĩ sàm sỡ khi gọi đến casting chụp hình lookbook. Đức Duy từng có mối tình với người lớn hơn 7 tuổi nhưng sau đó lại bị cắm sừng. Dù nhận nhiều tổn thương trong quá khứ nhưng anh chàng luôn có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống.

Nhờ quẹt app hẹn hò, bản sao Erik lên tận Tình Yêu Đam Mỹ để match crush! - Ảnh 2.

Tham gia chương trình, Đức Duy muốn tỏ tình cùng Luân Vũ. Đức Duy tiết lộ cơ duyên biết thầy giáo Tây là qua một ứng dụng hẹn hò. Sau đó, anh chàng thường thấy video của Luân Vũ trên TikTok và bắt đầu dành nhiều tình cảm hơn cho crush. Đức Duy rất lăn tăn khi đến tỏ tình vì tự ti bản thân không nổi tiếng trong khi người mà anh chàng "thầm thương trộm nhớ" lại được quá nhiều người biết đến và tăm tia.

Nhờ quẹt app hẹn hò, bản sao Erik lên tận Tình Yêu Đam Mỹ để match crush! - Ảnh 3.

Luân Vũ là người mà Đức Duy muốn tỏ tình

Nhờ quẹt app hẹn hò, bản sao Erik lên tận Tình Yêu Đam Mỹ để match crush! - Ảnh 4.

Dược sĩ trẻ đặc biệt chăm sóc crush khi mang vitamin C đến chương trình

Nhờ quẹt app hẹn hò, bản sao Erik lên tận Tình Yêu Đam Mỹ để match crush! - Ảnh 5.

"Em bé Hà Nội" hát tặng Luân Vũ ca khúc Hơn Cả Yêu

Trên sân khấu, Luân Vũ cũng bộc bạch hết quá khứ của mình cho Đức Duy. Thầy giáo Tây rất thẳng thắn chia sẻ về cuộc hôn nhân từng tan vỡ do không hợp tính, cảm thấy tiêu cực đến nỗi phải tìm đến bác sĩ tâm lý. Anh từng trầm cảm đến mức có lối sống buông thả, sa đà vào những mối quan hệ không lành mạnh. Hiện tại, dù đã "đường ai nấy đi" nhưng Luân Vũ vẫn xem "nửa kia" trong quá khứ là bạn thân và vẫn giúp đỡ khi người cũ cần.

Nhờ quẹt app hẹn hò, bản sao Erik lên tận Tình Yêu Đam Mỹ để match crush! - Ảnh 6.

Sau lời tỏ tình của Đức Duy, Luân Vũ cho biết anh muốn cả hai bắt đầu bằng mối quan hệ bạn bè nhưng vẫn sẽ giữ lời hứa một ngày ra Hà Nội cùng Đức Duy.

Nhờ quẹt app hẹn hò, bản sao Erik lên tận Tình Yêu Đam Mỹ để match crush! - Ảnh 7.

Cả hai sẽ bắt đầu mối quan hệ bạn bè

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bài trướcBị tố tham gia nhóm chat ‘Nghệ sĩ Việt’, Nguyễn Văn Chung liệt kê 7 điều để phản pháo và còn mắng netizen gay gắt?
Bài tiếp theoThiên Cổ Quyết Trần ‘toang’ rồi: Châu Đông Vũ diễn như ‘đấm vào mặt người xem’, Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận