Nhóm học sinh cấp 3 hỗn chiến trong quán cà phê ở Quảng Ninh

0
8

Một nhóm học sinh lớp 12 của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hạ Long (Quảng Ninh) dùng ghế sắt, mũ bảo hiểm, gạch đá lao vào nhau hỗn chiến khiến một số nam sinh bị thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h hôm nay (17/11) tại một quán cà phê trên địa bàn phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Nhóm học sinh cấp 3 hỗn chiến trong quán cà phê ở Quảng Ninh - Ảnh 1.

Nhóm học sinh cấp 3 hỗn chiến ở Quảng Ninh

Theo đó, nhóm nam học sinh sau giờ học buổi sáng đã hẹn nhau tại một quán cà phê để giải quyết mâu thuẫn trước đó.

Trong lúc cự cãi, hai nhóm học sinh kéo nhau ra trước cửa quán cà phê, rồi một nam sinh bị đánh hội đồng. Thấy vậy, bạn của nam sinh bị hành hung lao vào can ngăn thì tiếp tục bị đánh.

Nhóm học sinh dùng mũ bảo hiểm, ghế sắt và cả gạch đá để đánh nhau khiến một số nam sinh bị thương. Trong đó có một nam sinh chảy máu đầu phải đi sơ cứu tại trung tâm y tế. Đến lúc được nhân viên quán cà phê và người dân tới can ngăn thì vụ hỗn chiến mới dừng lại.

Được biết, nhóm học sinh hỗn chiến đang học lớp 12 Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hạ Long.

"Nhà trường sẽ nắm bắt thông tin vụ việc, đồng thời kiểm tra xem học sinh nào tham gia vụ đánh nhau để có hình thức xử lý", Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm bà Nguyễn Thị Khuyên cho biết.

Clip hỗn chiến của nhóm học sinh do camera quán cà phê ghi lại

Bài trướcKhán giả phản ứng khi ca khúc hot TikTok của ca sĩ 2004 lọt vào đề cử Big Four Grammy: Quá dễ dãi hay theo đúng xu hướng?
Bài tiếp theoNgỡ ngàng với vẻ ngoài “sao y bản chính” của dàn sao The Crown mùa 5: Nữ hoàng Anh giống đến cả khuôn miệng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận