Nhóm nhạc quốc tế The Moffatts chính thức đặt chân đến Việt Nam, đội nón lá thân thiện giao lưu với người hâm mộ

0
45

The Moffatts đã chính thức đặt chân đến Việt Nam trước sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

Sáng ngày 3/4, band nhạc đình đám thế giới với những bản nhạc gắn liền với thế hệ 8x,9x The Moffatts đã đổ bộ sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chuẩn bị cho sự kiện HAY Glamping Music Festival 2022sau bao ngày trông ngóng. Cộng đồng người hâm mộ đã có mặt tại sân bay từ sớm để chào đón các thành viên cùng băng rôn, banner cổ vũ cũng như vô cùng háo hức, nồng nhiệt chờ đợi khoảnh khắc được gặp thần tượng.

Trước sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ nên dù có trải qua một chuyến bay khá dài và mệt mỏi nhưng các thành viên The Moffatts vẫn rất nhiệt tình giao lưu, tương tác với fan. Đặc biệt, band nhạc nổi tiếng còn đội nón lá fan tặng để chụp hình với mong muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ khi đặt chân đến Việt Nam.

Nhóm nhạc quốc tế The Moffatts chính thức đặt chân đến Việt Nam, đội nón lá thân thiện giao lưu với người hâm mộ - Ảnh 1.

Các bạn fan đã có mặt từ sớm để chào đón The Moffatts

Nhóm nhạc quốc tế The Moffatts chính thức đặt chân đến Việt Nam, đội nón lá thân thiện giao lưu với người hâm mộ - Ảnh 2.

Ai cũng vô cùng háo hức…

Nhóm nhạc quốc tế The Moffatts chính thức đặt chân đến Việt Nam, đội nón lá thân thiện giao lưu với người hâm mộ - Ảnh 3.

và vui vẻ mong chờ đến giây phút được hội ngộ cùng thần tượng

Nhóm nhạc quốc tế The Moffatts chính thức đặt chân đến Việt Nam, đội nón lá thân thiện giao lưu với người hâm mộ - Ảnh 4.

Từ những người xa lạ bỗng trở nên thân thiết khi có chung idol

Nhóm nhạc quốc tế The Moffatts chính thức đặt chân đến Việt Nam, đội nón lá thân thiện giao lưu với người hâm mộ - Ảnh 5.

Không chỉ fan girl mà những bạn fan boy cũng vô cùng trông ngóng để được gặp thần tượng

Nhóm nhạc quốc tế The Moffatts chính thức đặt chân đến Việt Nam, đội nón lá thân thiện giao lưu với người hâm mộ - Ảnh 6.

Dù chờ đợi khá lâu nhưng người hâm mộ luôn tràn đầy năng lượng để chào đón band nhạc đình đám

The Moffatts đầy vui vẻ khi có dịp được trở lại Việt Nam

Nhóm nhạc quốc tế The Moffatts chính thức đặt chân đến Việt Nam, đội nón lá thân thiện giao lưu với người hâm mộ - Ảnh 8.

The Moffatts vô cùng bất ngờ trước sự chào đón nhiệt tình của fan Việt

Nhóm nhạc quốc tế The Moffatts chính thức đặt chân đến Việt Nam, đội nón lá thân thiện giao lưu với người hâm mộ - Ảnh 9.

Dù trải qua 1 chuyến bay dài nhưng 3 thành viên The Moffatts cực kỳ hào hứng khi có dịp quay lại Việt Nam

Nhóm nhạc quốc tế The Moffatts chính thức đặt chân đến Việt Nam, đội nón lá thân thiện giao lưu với người hâm mộ - Ảnh 10.

Ba nam nghệ sĩ vui vẻ tạo dáng cho fan chụp hình

Nhóm nhạc quốc tế The Moffatts chính thức đặt chân đến Việt Nam, đội nón lá thân thiện giao lưu với người hâm mộ - Ảnh 11.

Các thành viên thân thiện giao lưu cùng người hâm mộ

Nhóm nhạc quốc tế The Moffatts chính thức đặt chân đến Việt Nam, đội nón lá thân thiện giao lưu với người hâm mộ - Ảnh 12.
Nhóm nhạc quốc tế The Moffatts chính thức đặt chân đến Việt Nam, đội nón lá thân thiện giao lưu với người hâm mộ - Ảnh 13.

The Moffatts và người hâm mộ chụp hình cùng nhau

Nhóm nhạc quốc tế The Moffatts chính thức đặt chân đến Việt Nam, đội nón lá thân thiện giao lưu với người hâm mộ - Ảnh 14.

The Moffatts đầy thích thú trước món quà đặc biệt của fan

Nhóm nhạc quốc tế The Moffatts chính thức đặt chân đến Việt Nam, đội nón lá thân thiện giao lưu với người hâm mộ - Ảnh 15.

Nhóm nhạc đình đám còn vô cùng đáng yêu khi đội những chiếc nón lá do fan chuẩn bị

The Moffatts đội nón lá chụp hình giao lưu với người hâm mộ

Nhóm nhạc quốc tế The Moffatts chính thức đặt chân đến Việt Nam, đội nón lá thân thiện giao lưu với người hâm mộ - Ảnh 17.

Đây chắc hẳn sẽ là một kỷ niệm khó quên giữa The Moffatts về Việt Nam

Được biết, The Moffatts sẽ tham gia trình diễn tại lễ hội âm nhạc HAY Fest được diễn ra vào Hà Nội vào ngày 6/8 tới tại công viên Yên Sở, Hà Nội. HAY Glamping Music Festival 2022 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khi kết hợp những trải nghiệm độc đáo ngoài trời, ẩm thực đa dạng, khu vực cắm trại cao cấp, đầy đủ tiện nghi cùng bữa tiệc âm nhạc hoành tráng chưa từng có dành cho giới trẻ. Sở hữu ngay chiếc vé đến tham dự HAY Glamping Music Festival 2022tại đây.

https://kenh14.vn/nhom-nhac-quoc-te-the-moffatts-chinh-thuc-dat-chan-den-viet-nam-doi-non-la-than-thien-giao-luu-voi-nguoi-ham-mo-20220803134936188.chn

Bài trướcVương quốc Anh chấp nhận hộ chiếu màu xanh tím than của Việt Nam
Bài tiếp theoTiết lộ gây sốc của điều phối viên cảnh nóng Hollywood
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận