Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có!

0
18

Xem tới đâu mà thán phục tới đó quý vị ạ!

Đối với con người, đi du lịch là một cách vung tiền để trải nghiệm điều mới mẻ, khám phá những thứ mà ta chưa từng có cơ hội nhìn thấy. Những người dưới đây cũng vậy, đi tới đâu mà ngỡ ngàng, ngơ ngác rồi bật ngửa tới đó vì có quá nhiều thứ hay ho, kỳ lạ xuất hiện trước mắt họ.

Băng ghế lớn nhất nước Đức – địa điểm mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ khi du lịch quốc gia này.

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 1.

Cách mà người dân Trung Quốc bổ sung dinh dưỡng cho cây ven đường.

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 3.

Ở Victoria (Úc), thậm chí người ta còn bố trí cả mấy tấm ván để những con vịt tiện đường xuống nước hơn.

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 5.

Ngôi nhà nhỏ nằm trên nóc một hầm chứa thực phẩm ở Oldham County (Kentucky, Hoa Kỳ).

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 7.

Đây là con gấu túi sống trong sân sau nhà tôi và biển báo mới vừa được lắp đặt để nó có thể băng qua đường một cách an toàn.

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 9.

Những chiếc bánh mì ở nhà hàng này sẽ được phục vụ trong một… cái ví?!

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 11.

Con đường ở Bỉ này cho phép bạn đi bộ hoặc đạp xe qua giữa mặt hồ.

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 13.

Cửa sổ trong một thư viện địa phương nọ có thể nhìn xuyên qua một cái hồ với cá bơi lội tung tăng.

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 15.

Một cậu nhóc nhỏ bé đứng dưới gốc cây tùng khổng lồ trông sẽ như thế nào?

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 17.

Tòa nhà 23 tầng ở Duisburg (Đức) hoàn toàn không có cửa sổ. Đây chính là Cơ quan Lưu trữ Quốc gia của nước này.

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 19.

Ngôi nhà lộn ngược này toạ lạc ở dãy núi Carpathian (Ukraine).

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 21.

Trạm xăng này có lắp cả máy bán mật ong "cộp mác" địa phương.

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 23.

Tại quán cà phê này, bạn có thể vừa in truyện ngắn vừa đọc chúng trong lúc chờ đợi món uống.

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 25.

Đây là bữa trưa tuyệt vời ở các trường học tại Hàn Quốc. Thậm chí, còn có một chuyên gia dinh dưỡng để lên kế hoạch thực đơn cho bữa trưa của học sinh.

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 27.

Thay vì trồng hoa thì hằng năm, thị trấn nơi tôi sống lại trồng những luống ớt để trang trí.

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 29.

Ở Ý, bánh "Cool Ranch Doritos" còn có tên gọi thú vị khác là "hương vị của nước Mỹ"?!

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 31.

Một số cái thùng rác ở Copenhagen (Đan Mạch) đặt nghiêng để những người đi xe đạp có thể vứt rác dễ dàng hơn khi chạy ngang.

Những bức ảnh kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở nước ngoài, xem xong chỉ muốn thốt lên: Ước gì Việt Nam cũng có! - Ảnh 33.

https://kenh14.vn/nhung-buc-anh-ky-la-ma-ban-chi-co-the-bat-gap-o-nuoc-ngoai-xem-xong-chi-muon-thot-len-uoc-gi-viet-nam-cung-co-2022013022204076.chn

Nguồn: Bright Side

Bài trướcLululola – Thanh âm hoàng hôn, không gian âm nhạc cực chill dành cho du khách đến Đà Lạt
Bài tiếp theoThiên thần lai nhóm nữ show Mnet cực giống Wonyoung (IVE) ở điểm này, nhưng ai là người được khen ngợi?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận