Những lần show Inkigayo ‘hại đời’ idol: EXO gây chóng mặt như quảng cáo máy giặt, đàn anh tắm mưa ướt sũng trên sân khấu

0
65

Show âm nhạc Inkigayo muốn tạo ra những sân khấu để đời, ai ngờ lại biến màn trình diễn của một số idol thành “thảm họa”.

Ra đời năm 1991, SBS Inkigayo là một trong những chương trình âm nhạc uy tín nhất Hàn Quốc. Trong 30 năm qua, vô số idol Kpop đã tới trường quayInkigayođể quảng bá, tranh nhau giành cúp và trên hết là giao lưu, đem lại cho fan những màn trình diễn tuyệt vời.
Chương trình Inkigayo cũng chịu khó đổi mới, tạo ra những sân khấu bắt mắt để thu hút người xem. Thế nhưng đôi khi cố quá lại thành “quá cố”, một số tiết mục đầu tư hiệu ứng quá đà đến nỗi trở thành thảm họa, bị đem ra làm “meme” hài hước trong suốt nhiều năm.

BTS đóng hộp

Khi BTS quảng bá ca khúc Dope tại show âm nhạc Inkigayo, vì muốn tạo ra tiết mục bùng nổ mà nhà đài đã đưa hiệu ứng ánh sáng vào màn trình diễn của họ. Thế nhưng ánh sáng đã bị lạm dụng quá đà, làm BTS như bị nhốt kín trong hộp với hiệu ứng “sương mù giăng lối”. Kết quả là fan chẳng xem nổi thần tượng diễn gì vì mọi thứ mờ mờ ảo ảo.

Hiệu ứng ánh sáng khiến BTS nhìn như bị đóng hộp

Tưởng là hiệu ứng bắt mắt, ai ngờ fan phát bực vì chẳng nhìn thấy gì!

Dope – BTS (Inkigayo 28/6/2015)

Xem EXO diễn mà tưởng quảng cáo máy giặt

Năm 2016, EXO phát hành ca khúc Lucky One và họ có lịch quảng bá ở Inkigayo. Chẳng biết dụng ý của nhà đài là gì mà ở giữa tiết mục, camera bỗng quay 360 độ như tàu lượn siêu tốc, làm fan đang say sưa xem idol biểu diễn thì xây xẩm mặt mày. Một số người còn mỉa mai cú xoay máy của nhà đài chẳng khác gì biến màn trình diễn của EXO thành… quảng cáo máy giặt.

Cú xoay máy làm EXO quay cuồng trong mơ hồ, fan thì xây xẩm vì chóng mặt

Lucky One – EXO (Inkigayo 12/6/2016)

INFINITE hùng hổ vác gạch lên sân khấu

Đây là một trong những tiết mục dở khóc dở cười nhất mà show âm nhạc Inkigayo từng thiết kế. Để thể hiện triệt để chất “trai hư” của INFINITE khi trình diễn ca khúc Bad, nhà sản xuất đã yêu cầu cả nhóm vác gạch lên sân khấu.

INFINITE tay lăm lăm viên gạch, tỏ ra vô cùng nghiêm trọng

Sau đó, fan được phen thót tim khi thấy các chàng trai tay lăm lăm viên gạch, hùng hổ… ném vỡ kính để thể hiện sự nổi loạn, ngang tàng.

Cả nhóm nghiến răng nghiến lợi cầm gạch ném vỡ kính, trong mắt nhà đài đây là hình ảnh quyến rũ đậm chất trai hư hay gì?

Hiệu ứng này chẳng những gây nguy hiểm cho INFINITE và các nhân viên mà còn không có hiệu quả thẩm mỹ như nhà đài mong đợi. Với fandom của INFINITE, sân khấu Bad tại Inkigayo là kỷ niệm hài hước khó quên của thần tượng.

Bad – INFINITE (Inkiyago 19/7/2015)

VIXX và ánh mắt bắn laser tóe lửa

Khi VIXX quảng bá ca khúc On and On, ý tưởng của Inkigayo là khai thác triệt để hình tượng ma cà rồng sexy của các chàng trai. Chờ đến giữa tiết mục, nhà đài đã chèn hiệu ứng laser tóe lửa vào mắt các thành viên.

Đang yên đang lành, tự dưng VIXX bắn laser từ mắt?

Cứ tưởng VIXX sẽ hóa thành những chàng ma cà rồng quyến rũ nhờ hiệu ứng của ekip chương trình, ai ngờ tưởng tượng và thực tế khác xa nhau. Fan chỉ biết “cạn lời” khi đang yên đang lành bỗng thấy mắt của các thành viên đổi màu xanh lè, sáng rực như đèn pha.

On and On – VIXX (Inkigayo 27/1/2013)

HIGHLIGHT tắm mưa hy sinh vì nghệ thuật

On Rainy Days là bản tình ca nổi tiếng của HIGHLIGHT, được phát hành khi nhóm nhạc này còn hoạt động với cái tên BEAST. Ý tưởng của show âm nhạc Inkigayo là để các chàng trai biểu diễn dưới màn mưa lãng mạn cho đúng với tựa đề On Rainy Days. Ai dè họ không kiểm soát được lượng nước đổ xuống sân khấu…

Vẻ mặt cam chịu nhưng vẫn phải diễn sâu của thành viên HIGHLIGHT khi nhận ra lượng nước đổ xuống nhiều hơn tưởng tượng

Kết quả là HIGHLIGHT từ đầu đến chân ướt như chuột lột. Dù vậy, cả nhóm vẫn nhắm mắt nhắm mũi hát say sưa, thể hiện tinh thần chuyên nghiệp. Đến giờ, fan vẫn đùa tiết mục này là On Stormy Days (trong ngày giông tố) chứ chẳng phải On Rainy Days và cho rằng hiệu ứng đổ nước ngày ấy khá nguy hiểm với các thành viên.

Ướt như chuột lột nhưng HIGHLIGHT vẫn say sưa biểu diễn

On Rainy Days – HIGHLIGHT (BEAST) (Inkigayo 2011)

Nguồn: KB – Ảnh: Internet – Video: YouTube

Bài trướcThiếu Moon Ga Young, Cha Eun Woo liền mạnh bạo ‘đè’ Hwang In Yeop ngay trong tập 11 True Beauty
Bài tiếp theoCó nhiều cảnh nóng bỏng mắt đến mức bị bê sang ‘web đen’, Bridgerton khiến diễn viên chính khổ sở
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận