Những màn ăn vạ ‘thần sầu’ của Lan Phương trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

0
7

Diễn xuất của Lan Phương khi vào vai Hà của phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khiến khán giả cực thích thú.

Những màn ăn vạ "thần sầu" của Lan Phương trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Mới đây nữ diễn viên Lan Phương có vai diễn mới khá ấn tượng trong bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Vào vai Hà, Lan Phương thể hiện xuất sắc hình ảnh 1 cô con dâu tính tình trẻ con, bộp chộp.

Với tính cách này, Hà liên tục gây ra những tình huống dở khóc dở cười cho gia đình chồng. Thế nhưng mỗi lần mắc lỗi, Hà đều có cách đặc biệt để biến lỗi sai của mình thành của người khác hoặc tìm được lý do chính đáng bao biện cho mình.

Cụ thể khi cô để xe trong kho hàng của chị dâu mà lại khóa cổ khiến chị không thể lấy hàng được, Hà còn trách ngược chị. Cô vùng vằng nói chị dâu làm khó mình vì không bảo cô cầm chìa khóa xuống luôn mà để cô đi xuống kho mới nói.

Những màn ăn vạ thần sầu của Lan Phương trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình - Ảnh 2.

Lan Phương vào vai Hà

Sau đó cô lấy nhầm chìa khóa nên không mở được xe. Thế nhưng Hà lại trách chồng vì anh không bảo cho mình việc cô nhầm chìa khóa từ sớm. Sau khi đổ lỗi, Hà bắt chồng lấy xe cho mình nhưng không được nên tiếp tục vùng vằng rồi làm đổ cả lốc nước ngọt lên đầu.

Vậy là việc Hà khóa cổ xe cản trở công việc của chị dâu bỗng được xí xóa, cô trở thành nạn nhân đáng thương được cả nhà an ủi.

Những màn ăn vạ thần sầu của Lan Phương trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình - Ảnh 3.

Cô nàng khiến cả lốc nước ngọt đổ lên đầu mình

Sang tập 3, cô con dâu "bá đạo" này tiếp tục gây náo loạn trong gia đình khi tự ý cho người đến sơn phòng nhưng không báo với ai. Bố mẹ chồng biết chuyện đã rất bực mình, nhưng còn chưa kịp trách mắng thì Hà đã bù lu bù loa khóc lóc.

Cô than vãn rằng mình "khổ quá" vì không được sống theo ý mình. Bố mẹ chồng cũng chỉ biết thở dài: "Cứ lấy nước mắt ra dọa nhà mình". Sau khi khiến bố mẹ chồng bối rối vì màn ăn vạ "thần sầu", Hà tiếp tục đổ lỗi cho chồng vì anh không cản cô lại khiến cô nói quá lời làm bố mẹ giận.

Những màn ăn vạ thần sầu của Lan Phương trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình - Ảnh 4.

Hà khóc lóc kể khổ sau khi gây ra lỗi

Với chiêu "né tội" đỉnh cao của vợ, chồng Hà chỉ còn biết làm động tác van xin để thoát khỏi tình huống trớ trêu này.

Nét diễn của Lan Phương trong vai cô con dâu "bá đạo" cùng những màn ăn vạ đầy ấn tượng khiến khán giả vô cùng thích thú. Những đoạn clip ghi lại cảnh nhân vật Hà ăn vạ hiện đang lan tỏa mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội. Không ít khán giả thích thú nhận định nhân vật Hà "sinh ra là để dành cho Lan Phương".

Bài trướcLào, Campuchia khuyến khích người dân du lịch qua lại giữa hai nước
Bài tiếp theoCựu công an cầm đầu đường dây tráo sổ đỏ, chiếm đoạt hơn 6 tỷ đồng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận