Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?

0
17

Tại một sự kiện, khi di chuyển vào trong rạp chiếu phim, Ninh Dương Lan Ngọc đã bị nhân viên soát vé chặn lại, netizen vì không rõ lý do nên thổi bùng tranh cãi, thậm chí chỉ trích nữ diễn viên vì một hành động thiếu ý thức.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn clip Ninh Dương Lan Ngọc gặp sự cố với nhân viên tại rạp phim. Cụ thể, nội dung ghi lại cảnh nữ diễn viên đi cùng trợ lý bước vào phòng chiếu nhưng bị nhân viên soát vé chặn lại, đưa tay ra hiệu đi lối khác. Vì chưa rõ đầu đuôi sự việc nên ở phần bình luận, netizen thổi bùng tranh cãi, một số người chỉ trích, cho rằng lý do vì Lan Ngọc không mang khẩu trang nơi công cộng nên không thể vào rạp.

Tuy nhiên, trên thực tế, trong bối cảnh của đoạn clip thì Lan Ngọc là khách mời tại sự kiện họp báo ra mắt phim Tết có sự góp mặt của dàn sao đình đám. Tại đây, các celeb đều được test nhanh Covid-19 nên không cần mang khẩu trang để tiện cho việc check-in, trả lời phỏng vấn và chụp hình.

Sau khi được hướng dẫn đi lối khác, một nhân viên ngay lập tức đã mời Ninh Dương Lan Ngọc vào lại phòng chiếu theo lối đi ban đầu. Đoạn clip vì bị cắt bớt phần sau nên đã khiến không ít khán giả hiểu lầm, chỉ trích nữ diễn viên.

Clip: Lan Ngọc gặp sự cố với nhân viên soát vé khi vào rạp xem phim

Lan Ngọc được nhân viên hướng dẫn đi lối khác. Tuy nhiên theo quan sát của phóng viên, ngay sau đó đã có một nhân viên khác mời nữ diễn viên vào lại lối đi cũ

Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động? - Ảnh 4.

Một số netizen vì chưa hiểu rõ đầu đuôi nên đã chỉ trích Lan Ngọc vì không đeo khẩu trang nên không được vào rạp. Tuy nhiên, các celeb khi tham dự họp báo ra mắt phim đều đã test nhanh Covid-19 và được phép tháo khẩu trang, thuận tiện cho việc chụp hình, check-in và trả lời phỏng vấn

Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động? - Ảnh 5.

Lan Ngọc diện đầm cúp ngực khoe vòng 1 gợi cảm tại buổi họp báo ra mắt phim Tết

https://kenh14.vn/ninh-duong-lan-ngoc-bi-chan-tai-cong-soat-ve-rap-chieu-phim-netizen-thoi-bung-tranh-cai-vi-1-hanh-dong-20220124104436247.chn

Ảnh, clip: Sưu tầm

Bài trướcTrương Vệ Kiện gây cười khi để micro… vượt mặt trên show Trung Quốc
Bài tiếp theoChán ngấy hôn môi ‘nàng Bella’, nam chính Twilight có quyết định gây sốc thiên hạ, đến Selena Gomez cũng há hốc mồm là thế nào đây?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận