NÓNG: Nathan Lee chính thức khởi kiện Cao Thái Sơn vì tội vu khống, nhục mạ người khác

0
12

Đây là lần thứ 2 Nathan Lee tuyên bố khởi kiện Cao Thái Sơn chỉ trong quãng thời gian hơn 1 tháng qua.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Nathan Lee đã đăng tải dòng trạng thái tuyên bố sẽ khởi kiện Cao Thái Sơn vì tội "vu khống, nhục mạ người khác". Nam ca sĩ cũng đề nghị khán giả của mình gom góp hết tất cả bằng chứng và đăng tải ở phần bình luận bên dưới để đội ngũ luật sư của nam ca sĩ làm việc.

NÓNG: Nathan Lee tuyên bố sẽ tiếp tục khởi kiện Cao Thái Sơn vì tội vu khống, nhục mạ người khác - Ảnh 1.

Động thái mới nhất của Nathan Lee như một lời đáp trả đến Cao Thái Sơn sau 2 bức tâm thư được nam ca sĩ Con Đường Mưa viết trên trang cá nhân vào ngày hôm qua (26/5). Trong 2 bức tâm thư ấy, Cao Thái Sơn chỉ trích loạt hành động của Nguyễn Văn Chung là "sai quá sai", "khiến mọi việc ngày càng bùng cháy" khi nam nhạc sĩ đã đồng ý cho Nathan Lee mua độc quyền các ca khúc Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Cầu Vồng Sau Mưa,… với thời hạn vĩnh viễn trên phạm vi toàn thế giới. Cao Thái Sơn qua đó cũng thể hiện sự thất vọng của anh khi bị mất vĩnh viễn những đứa con tinh thần – những bản hit làm nên tên tuổi.

NÓNG: Nathan Lee tuyên bố sẽ tiếp tục khởi kiện Cao Thái Sơn vì tội vu khống, nhục mạ người khác - Ảnh 2.
NÓNG: Nathan Lee tuyên bố sẽ tiếp tục khởi kiện Cao Thái Sơn vì tội vu khống, nhục mạ người khác - Ảnh 3.

Trước đó vào ngày 23/4, trong một buổi livestream với đại diện luật sư của mình, Nathan Lee cũng lần đầu tuyên bố sẽ khởi kiện Cao Thái Sơn vì "hành động nhục mạ anh". Đồng thời Nathan Lee cũng khẳng định Cao Thái Sơn là "kẻ phạm pháp trên đất Việt lẫn đất Mỹ".

Cao Thái Sơn cũng không ngần ngại tuyên bố sẽ dùng pháp luật với Nathan Lee cùng ngày 23/4: "Bất cứ phát ngôn nào của các anh sai sự thật hoặc không có kiểm chứng, gây ảnh hưởng tới tinh thần và danh dự tôi sẽ là bằng chứng trước tòa tại Việt Nam và tại Mỹ. Tôi sẽ làm việc tới cùng với luật sư riêng của tôi. Chúc các anh may mắn”.

Có vẻ như drama giữa 2 nam ca sĩ vẫn chưa có dấu hiệu nguôi ngoai mà ngược lại, ngày càng căng thẳng hơn bao giờ hết!

NÓNG: Nathan Lee tuyên bố sẽ tiếp tục khởi kiện Cao Thái Sơn vì tội vu khống, nhục mạ người khác - Ảnh 5.

Nathan Lee tuyên bố kiện Cao Thái Sơn trong buổi livestream hôm 23/4.

Ảnh: chụp màn hình

Bài trướcVietnam Airlines miễn phí vận chuyển vaccine và vật tư tiêm chủng COVID-19
Bài tiếp theoViệt Nam lọt top 10 quốc gia đáng sống nhất cho người nước ngoài, có hai chỉ số được đánh giá top 1 thế giới
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận