NS. Chí Trung chính thức xác nhận đang cùng dàn nghệ sĩ chuẩn bị cho Táo Quân 2022!

0
12

Liệu các Táo sẽ đem những bất ngờ gì đến cho khán giả ở Táo Quân 2022?

Táo Quân là "món đặc sản" không thể thiếu trong mỗi gia đình nhân dịp Tết đến xuân về. Bộ ba Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) – Nam Tào (Xuân Bắc) – Bắc Đẩu (Công Lý) đã cùng nhau lắng nghe các Táo (được diễn bởi Chí Trung, Tự Long, Vân Dung…) lên trời báo cáo về tình hình dưới hạ giới trong năm vừa qua, lồng ghép vào đó là những phân đoạn hài hước nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa khiến khán giả không nhịn được cười.

NS. Chí Trung chính thức xác nhận đang cùng dàn nghệ sĩ chuẩn bị cho Táo Quân 2022! - Ảnh 1.

Một số nghệ sĩ tên tuổi làm nên thành công của Táo Quân

Mới đây nhất, nghệ sĩ Chí Trung đã xác nhận đang cùng các nghệ sĩ khác chuẩn bị cho Táo Quân 2022. Bài đăng trên fanpage của nam nghệ sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

NS. Chí Trung chính thức xác nhận đang cùng dàn nghệ sĩ chuẩn bị cho Táo Quân 2022! - Ảnh 2.

Bài đăng của nghệ sĩ Chí Trung xác nhận đang chuẩn bị cho Táo Quân 2022

NS. Chí Trung chính thức xác nhận đang cùng dàn nghệ sĩ chuẩn bị cho Táo Quân 2022! - Ảnh 3.

Trước thông tin trên, khán giả vô cùng háo hức trông đợi xem các Táo lên chầu Ngọc Hoàng để báo cáo về tình hình dưới hạ giới trong năm 2021 "sóng gió"!

Ảnh: Internet

Bài trướcVề nhà không thấy bố, con gái phanh phui việc làm động trời của mẹ, ngỡ ngàng hơn khi biết tất cả do người chết ‘chỉ đạo’
Bài tiếp theoXôn xao sân khấu tái xuất của Hồ Văn Cường sau ồn ào với cát-xê với mẹ nuôi Phi Nhung bị xóa sạch sẽ, phía nhà trường nói gì?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận