Nữ ca sĩ Việt nghẹn ngào tiễn biệt Moonbin (ASTRO): ‘Lần đầu tiên gặp và chẳng bao giờ nghĩ đó cũng là lần cuối’

0
15

Đoạn clip của nữ ca sĩ và chia sẻ của cô về Moonbin tiếp tục lấy đi nước mắt của người hâm mộ.

Mới đây, MIN đã chia sẻ trên tài khoản Instagram của cô một đoạn clip đặc biệt: khoảnh khắc cuối cùng nữ ca sĩ đứng cùng sân khấu với nam ca sĩ quá cố Moonbin. Đi kèm đoạn clip, MIN đã có chia sẻ chân thành và đầy xúc động:

"Thức trắng cả đêm vì quả thật không thể tin được. Đó là lần đầu tiên mình gặp Moonbin và chẳng bao giờ nghĩ đó cũng là lần cuối. Mình sẽ chẳng bao giờ quên được bản thân đã hạnh phúc ra sao khi ngắm nhìn ASTRO trưởng thành dần. Mong em tìm được bình yên và hạnh phúc dù em đang ở bất kì nơi nào, thiên thần Moonbin!".

MIN đứng cùng sân khấu với Moonbin tại sự kiện K-Expo Việt Nam tổ chức tháng 10/2022

Được biết, đoạn clip trên ghi hình tại sự kiện K-Expo Việt Nam tổ chức tại Hà Nội hồi tháng 10/2022, một sự kiện giao lưu văn hóa giữa 2 nước. Đại diện Hàn Quốc tại sự kiện đó có nhóm ASTRO (với Moonbin và Sanha), "Nữ hoàng nhạc phim truyền hình" Baek Ji Young, AB6IX… còn đại diện Việt Nam có Binz, JustaTee và MIN.

Trong đoạn clip MIN nghẹn ngào chia sẻ, có thể thấy Moonbin tươi cười đội nón lá Việt Nam, vui vẻ vẫy chào khán giả bên dưới. Và có lẽ không chỉ MIN, mà cũng rất nhiều khán giả vẫn chưa thể tin được về sự ra đi của Moonbin. Khoảnh khắc này sẽ mãi không bao giờ có thể trở lại được nữa…

Moonbin vui vẻ đội nón lá giao lưu
Bài trướcQuỳnh Anh diện đồng hồ trị giá cả tỷ đồng được Duy Mạnh tặng khi livestream bán hàng
Bài tiếp theoGiải chạy quy tụ loạt runners “chất như nước cất”: Lương Thuỳ Linh, Isaac cùng các nàng hậu nổi bần bật nhưng spotlight lại là dàn “công chúa đường chạy”
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận