Nữ ca sĩ Vpop nổi tiếng tiết lộ từng thi Kpop Star ở Mỹ lọt vào vòng gặp BoA, nộp đơn casting vào SM mà lại bị đồn không thích nhạc Hàn!

0
7

Hóa ra 1 nữ nghệ sĩ thành danh của Vpop hiện tại từng casting vào không ít các công ty giải trí xứ Hàn, ấp ủ tham vọng trở thành thần tượng Kpop. Đây là ai?

Từ hôm qua đến nay, Tóc Tiên gây thích thú với người hâm mộ với chuyên mục hỏi đáp về tất cả những lời đồn đại xoay quanh bản thân mình. Rất nhiều câu chuyện "thâm cung bí sử" đã lần đầu tiên được nữ ca sĩ Ngày Mai tiết lộ, bao gồm cả tin đồn không thích Đông Nhi.

Sáng 11/6, Tóc Tiên tiếp tục gây chú ý về câu trả lời trước tin đồn nữ ca sĩ dường như không thích nhạc Kpop?

Nữ ca sĩ Vpop nổi tiếng tiết lộ từng thi Kpop Star ở Mỹ lọt vào vòng gặp BoA, nộp đơn casting vào SM mà lại bị đồn không thích nhạc Hàn! - Ảnh 1.

Đoạn story được Tóc Tiên đăng vào sáng 11/6.

Nữ ca sĩ Vpop nổi tiếng tiết lộ từng thi Kpop Star ở Mỹ lọt vào vòng gặp BoA, nộp đơn casting vào SM mà lại bị đồn không thích nhạc Hàn! - Ảnh 2.

Thay vì trả lời trực tiếp là mình thích hay không thích Kpop, Tóc Tiên đã chia sẻ câu chuyện chưa từng được công chúng biết đến. Theo đó, vào năm 2012, Tóc Tiên đã tham dự vòng audition của cuộc thi Kpop Star mùa đầu tiên tại Los Angeles và đã lọt đến vòng được gặp mặt giám khảo BoA.

K-pop Star là chương trình truyền hình thực tế của đài SBS, nơi 3 công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc tổ chức các buổi casting khắp nơi trên thế giới để tìm ra các ngôi sao Kpop tiềm năng tiếp theo. Mùa 1 của Tóc Tiên tham dự có sự xuất hiện của 3 cái tên lớn ngồi vị trí giám khảo: BoA (đại diện nhà SM), Yang Hyun-suk (nhà sáng lập của YG) và Park Jin-young (nhà sáng lập của JYP).

Nữ ca sĩ Vpop nổi tiếng tiết lộ từng thi Kpop Star ở Mỹ lọt vào vòng gặp BoA, nộp đơn casting vào SM mà lại bị đồn không thích nhạc Hàn! - Ảnh 3.

BoA (đại diện SM), Yang Hyun-suk (người sáng lập YG) và Park Jin-young (người sáng lập JYP) tại cuộc thi K-pop Star mùa đầu tiên vào năm 2012.

Chưa dừng lại ở đó, Tóc Tiên còn cho biết cô đã từng casting vào SM Entertainment cũng như gửi mail đến nhiều công ty giải trí ở Hàn Quốc. Cô cho biết đó là quãng thời gian cô gặp khủng hoảng tuổi 20 nên việc làm trên như là cách để tìm lối thoát cho bản thân.

Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại nhìn lại quá khứ, Tóc Tiên chốt đoạn bằng một cái kết mở: "Everything happes for a reason" – "Mọi thứ diễn ra đều có lí do của nó". Người đọc vào có thể nghĩ theo 2 hướng: từng casting vào các công ty giải trí Hàn Quốc nên chắc hẳn nữ ca sĩ thích Kpop cũng được, hoặc casting vào nhưng đều trượt nên cảm thấy không phù hợp với Kpop cũng suông!

Ảnh: Instagram

Bài trướcTP.HCM: Một người đàn ông tổ chức cuộc nhậu tại quận 12, phát hiện 6 ca dương tính SARS-CoV-2
Bài tiếp theoMột kho hàng ở Bình Dương bị phong toả do có tài xế mắc Covid-19
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận