Nữ chính Sex Education bất ngờ ‘quay xe’ giành lại đất diễn ở mùa mới, liệu có cứu phim khỏi nguy cơ thất bại nặng nề?

0
10

Sex Education đang đứng trước tranh cãi thì nữ chính lại có chia sẻ mới gây tò mò.

Thông tin về dàn diễn viên rời khỏi "bom tấn truyền hình"Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) khiến không ít khán giả hoang mang và thất vọng. Mọi chuyện được quan tâm đến đỉnh điểm sau khi nữ chính Emma Mackey xác nhận 2 thông tin: cô sẽ có rất ít đất diễn trong mùa 4 và sẽ rời vai kể từ mùa 5. Giờ đây, nữ diễn viên 27 tuổi lại bất ngờ có những chia sẻ mới vô cùng khác biệt.

Nữ chính Sex Education bất ngờ quay xe giành lại đất diễn ở mùa mới, liệu có cứu phim khỏi nguy cơ thất bại nặng nề? - Ảnh 1.

Emma Mackey có những chia sẻ mới về Sex Education

Trong cuộc phỏng vấn cùng tờ TV Mag của Pháp vào ngày 14/3 vừa qua, Emma Mackey đã có cú "quay xe" bất ngờ khi được hỏi về Sex Education. Xung quanh thông tin nhân vật Maeve bị "cho lùi về sau" ở mùa 4, Mackey khẳng định cô vẫn sẽ góp mặt trong mọi tập phim của Sex Education. "Tôi vừa quay xong tất cả phân đoạn mùa 4 vào 2-3 tuần trước. Nếu thật sự có thông tin tôi ít vai trò hơn trong phần này thì đừng thất vọng nhé, tôi vẫn sẽ có mặt thôi!", Mackey cho biết.

Nữ chính Sex Education bất ngờ quay xe giành lại đất diễn ở mùa mới, liệu có cứu phim khỏi nguy cơ thất bại nặng nề? - Ảnh 2.

Mackey sẽ đóng tất cả các tập của mùa 4 Sex Education

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn chia sẻ thêm về việc cô sẽ rời vai kể từ mùa 5. Mackey bày tỏ: "Tôi đã diễn vai này 5 năm rồi. Với tôi, Sex Education tập trung khai thác chuyện tâm sinh lý và việc chuyển đổi giữa giai đoạn dậy thì và thành niên theo cách đúng đắn nhất. Suốt thời gian quan tôi đã thể hiện một cô nữ sinh 17 tuổi.

Thú vị đấy, nhưng tôi vẫn thấy ngày càng khó để đóng một nhân vật không đúng với tôi hiện tại. Tôi rời vai Maeve với rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Tôi muốn bảo vệ cô bé bằng mọi giá. Nhưng thời gian không chừa một ai, và đã đến lúc tôi phải tạm biệt Maeve rồi…".

Nữ chính Sex Education bất ngờ quay xe giành lại đất diễn ở mùa mới, liệu có cứu phim khỏi nguy cơ thất bại nặng nề? - Ảnh 3.

Emma Mackey cảm thấy không còn có thể đóng vai nữ sinh

Trước đó, Emma Mackey đã bày tỏ sự tiếc nuối khi vai diễn Maeve không có nhiều đất diễn trong mùa 4 của Sex Education. Sau khi nhận giải tại BAFTA 2023, nữ diễn viên còn khẳng định sẽ rời vai Maeve sau khi mùa 4 khép lại. Giờ đây theo lời Mackey chia sẻ với truyền thông Pháp, Maeve chắc chắn vẫn còn vai trò lớn trong Sex Education 4, song rất có để khẳng định từ mùa 5 trở đi.

Nữ chính Sex Education bất ngờ quay xe giành lại đất diễn ở mùa mới, liệu có cứu phim khỏi nguy cơ thất bại nặng nề? - Ảnh 4.

Cuối mùa 3, Maeve đã rời xa Otis và đến Mỹ học

Việc "thay da đổi thịt" dàn diễn viên của Sex Education đã khiến khán giả xôn xao trong suốt thời gian qua. Từ việc Ncuti Gatwa, Emma Mackey hay một số cái tên nổi bật khác quyết định khép lại hành trình "tâm sinh lý" của mình, Sex Education đang đứng trước khả năng thất bại rất lớn kể từ mùa 5.

Mặt khác, vẫn có không ít ý kiến đặt hi vọng vào loạt phim vì ngay từ đầu, Sex Education không nổi tiếng nhờ dàn cast hạng A, mà tùy thuộc vào cốt truyện thú vị, thực tế với đối tượng khán giả trẻ. Nếu phim vẫn có nội dung sâu sắc, cuốn hút thì dàn diễn viên mới sẽ không phải là vấn đề lớn, trái lại còn là cơ hội cho một chương mới của dự án.

Nữ chính Sex Education bất ngờ quay xe giành lại đất diễn ở mùa mới, liệu có cứu phim khỏi nguy cơ thất bại nặng nề? - Ảnh 5.
Nữ chính Sex Education bất ngờ quay xe giành lại đất diễn ở mùa mới, liệu có cứu phim khỏi nguy cơ thất bại nặng nề? - Ảnh 6.

Nhiều nhân vật mới góp mặt trong mùa 4

Nguồn: TV Mag, Netflix

Bài trướcQuỳnh Anh Shyn ngã đau, Tiểu Vy loạng choạng khi đi giày quá cao
Bài tiếp theoMỹ Anh đa tài, nay “unlock” thêm vai trò đại sứ thương hiệu
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận