Nữ du khách tố bị hướng dẫn viên quấy rối, xin vào lều ‘ngủ cùng’

0
5

Ngày 11/5, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình đã có chỉ đạo kiểm tra thông tin một nữ du khách tố bị hướng dẫn viên quấy rối, xin “ngủ cùng”, trong chuyến du lịch khám phá hang Pygmy ở Quảng Bình vào đầu tháng 4 vừa qua.

Theo đó, vào ngày 10/4, công ty Jungle Boss Tours – chuyên vận hành tour du lịch thám hiểm tại tỉnh Quảng Bình nhận được thông báo từ nữ du khách L.P.T. tố bị quấy rối bởi một nam hướng dẫn viên của công ty, trong chuyến đi khám phá hang Pygmy (lịch trình 2 ngày 1 đêm, khởi hành ngày 9/4).

Theo nữ du khách này phản ánh, sau bữa ăn tối 9/4, chị và hướng dẫn viên N.V.T ngồi nói chuyện với nhau. Trong cuộc trò chuyện, N.V.T thổ lộ tình cảm dành cho chị dù anh ta đã có gia đình. Anh ta còn có những hành động quá mức, trong đó có một lần bất ngờ hôn nhưng chị né kịp.

Nữ du khách tố bị hướng dẫn viên quấy rối, xin vào lều ngủ cùng - Ảnh 1.

Thông cáo báo chí được phía Công ty Jungle Boss Tours đưa lên mạng xã hội

Cảm thấy không an tâm, chị L.P.T. về lều ngủ. Một lát sau, N.V.T lại gần lều của chị T. và tự ý kéo khóa 2 lớp, thò đầu vào. Chị T. đã bật dậy kéo lại lớp khóa lều thứ 2, không cho anh ta vào.

Chị T. hỏi muốn gì, nam hướng dẫn viên nói muốn xin ngủ cùng. Nữ du khách hoảng hốt, đuổi anh ta đi. Suốt đêm hôm đó, anh ta tiếp tục lại gần lều 2 lần nữa, bày tỏ mong muốn "xin ở cùng". Nữ du khách vô cùng sợ hãi, không thể ngủ. Chị không dám la lên vì sợ làm mọi người thức giấc.

Về sự việc trên, công ty Jungle Boss Tours cho biết, đã triệu tập hướng dẫn viên này lên làm tường trình và anh ta đã thừa nhận "có một số ứng xử, hành vi không đúng mực, vi phạm quy tắc nghề nghiệp đối với khách hàng". Tiếp đến hướng dẫn viên này đã trực tiếp liên lạc qua điện thoại gửi lời xin lỗi chị T., đồng thời tự đưa ra mức kỷ luật là xin nghỉ việc. Chị T chấp nhận lời xin lỗi của nam hướng dẫn viên này.

Phía Công ty Jungle Boss Tours cũng đã trực tiếp trao đổi với du khách L.P.T. và gửi lời xin lỗi tới chị. Công ty cam kết sẽ làm sáng tỏ cũng như chịu trách nhiệm về sự việc do nhân viên gây ra.

Tuy nhiên sau đó, nữ du khách phát hiện hướng dẫn viên vẫn làm việc bình thường, không đúng cam kết như đã thông tin cho mình nên nữ du khách này đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội.

Bài trướcMỹ nam phim Hàn đình đám thoát kiếp vô danh nhờ bạn gái cũ, hóa ra ‘một bước lên mây’ vì đặc điểm visual không ai ngờ này
Bài tiếp theoSau vụ tai nạn giao thông, mang quan tài tới trụ sở xã gây áp lực
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận