Nữ họa sĩ nổi tiếng vì chuyên vẽ lên xác gián chết, các tác phẩm huyền thoại cũng không được ‘buông tha’

0
17

Theo đó, nữ nghệ sĩ cho rằng xác của gián không hề vô dụng và đáng ghét như suy nghĩ của nhiều người. Và bằng tài năng của mình, cô đã chứng minh được điều đó.

Một nghệ sĩ 30 tuổi sống tại thành phố Caloocan, Manila (Philippines) đã nghĩ ra ý tưởng kỳ lạ này khi cô này đang dọn phòng và quét những con gián chết khỏi không gian làm việc.

Với đầu óc của một nghệ sĩ, Delgado tin rằng những cái xác gián này chắc chắn sẽ không hề ngớ ngẩn và vô dụng như đa số mọi người nghĩ.

Nữ họa sĩ chuyên vẽ lên xác gián chết, các tác phẩm huyền thoại cũng không được buông tha - Ảnh 1.
Nữ họa sĩ chuyên vẽ lên xác gián chết, các tác phẩm huyền thoại cũng không được buông tha - Ảnh 2.

Delgado sử dụng sơn dầu để vẽ những cảnh đẹp bao gồm "Starry Night" của Vincent van Gogh. Những sáng tạo của cô ấy đã thu hút được nhiều sự chú ý trên mạng khi mọi người trở nên say mê với công việc của cô ấy.

Trả lời phỏng vấn, Delgado cho rằng tranh của van Gogh luôn là niềm cảm hứng từ những ngày còn bé.

"Tôi không thể tin nổi vào mắt mình khi lần đầu nhìn thấy tranh của van Gogh. Tranh của ông luôn là động lực khiến tôi trở thành họa sĩ".

Trong những năm gần đây, đêm đầy sao của Vincent van Gogh đã chứng kiến nhiều hoạt động tái hiện trong văn hóa đại chúng.

Nữ họa sĩ chuyên vẽ lên xác gián chết, các tác phẩm huyền thoại cũng không được buông tha - Ảnh 3.
Nữ họa sĩ chuyên vẽ lên xác gián chết, các tác phẩm huyền thoại cũng không được buông tha - Ảnh 4.

Đêm đầy sao (tiếng Hà Lan: De sterrennacht) là một bức tranh của họa sĩ hậu ấn tượng người Hà Lan Vincent van Gogh. Được vẽ vào tháng 6 năm 1889, bức tranh miêu tả khung cảnh bên ngoài cửa sổ phòng bệnh của ông ở Saint-Rémy-de-Provence, miền Nam nước Pháp về đêm, mặc dù ông đã vẽ bức tranh vào ban ngày qua trí nhớ.

Đêm đầy sao nằm trong bộ sưu tập của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở thành phố New York, một phần trong Di vật của Lillie P. Bliss, từ năm 1941. Bức tranh là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của van Gogh, đánh dấu bước ngoặt mang tính quyết định chuyển sang sự tự do sáng tạo to lớn hơn trong nghệ thuật của ông.

Nguồn: India Express

Bài trướcCó 1 việc Cường Đô La làm trên chuyến bay hạng thương gia suốt 10 năm, hết Subeo đến Suchin ‘nối ngôi’!
Bài tiếp theoNhững sao Việt tiếp xúc gần với Minh Tú: Lệ Quyên, Hoà Minzy đứng kế chụp ảnh, đáng lo ngại là nhân vật này!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận