Nữ hoàng sexy đóng chung với đàn em kém 14 tuổi, netizen chốt hạ ‘đã là gì so với cảnh nóng cùng mỹ nam đáng tuổi con’

0
16

Nữ hoàng sexy xứ Hàn hơn bạn diễn tới 14 tuổi nhưng khán giả vẫn thấy họ đẹp đôi.

Uhm Jung Hwa – người vốn nổi tiếng với danh xưng nữ hoàng sexy của làng phim Hàn mới đây đã tái xuất trong một bộ phim chủ đề y khoa mang tên Doctor Cha. Trong phim cô vào vai Cha Jung Sook – một người phụ nữ trung niên từng là bác sĩ thực tập nhưng đã từ bỏ mọi thứ để ở bên chăm sóc chồng con. Hiện tại sau 20 năm hi sinh cả sự nghiệp và tuổi thanh xuân cho gia đình, vì một biến cố sức khoẻ mà cô nhận ra sự đánh đổi đó không xứng đáng. Cô quyết định trở lại làm một bác sĩ thực tập, sống trọn với hoài bão của mình.

Nữ hoàng sexy đóng chung với đàn em kém 14 tuổi, netizen chốt hạ đã là gì so với cảnh nóng cạnh mỹ nam đáng tuổi con - Ảnh 1.

Trong phim ngoài bạn diễn cùng lứa đóng vai chồng thì Uhm Jung Hwa còn phải đóng chung với một diễn viên trẻ kém mình tới 14 tuổi là Min Woo Hyuk – vai bác sĩ Roy Kim. Đây là người trực tiếp khám bệnh cho Jung Sook, khiến cô một lần nữa nhận ra mình yêu nghề tới mức nào. Giữa hai người hiện chưa có loveline nhưng rất có thể sau khi ly dị chồng tồi và trở thành bác sĩ, một mối tình chị em sẽ nảy nở.

Nữ hoàng sexy đóng chung với đàn em kém 14 tuổi, netizen chốt hạ đã là gì so với cảnh nóng cạnh mỹ nam đáng tuổi con - Ảnh 2.
Nữ hoàng sexy đóng chung với đàn em kém 14 tuổi, netizen chốt hạ đã là gì so với cảnh nóng cạnh mỹ nam đáng tuổi con - Ảnh 3.

Dù chênh lệch tới 14 tuổi với bạn diễn nhưng khán giả vẫn thấy hai người rất đẹp đôi, nhiệt tình đẩy thuyền sau khi phim lên sóng những tập đầu tiên. Nhiều người cũng nhắc nhớ sự nghiệp đóng cặp với toàn bản diễn trẻ của Uhm Jung Hwa. Con số 14 vẫn chưa là gì bởi trong quá khứ, nữ diễn viên còn từng vào vai một cặp đôi yêu đương nồng cháy với Park Seo Joon – đàn em kém cô tới 19 tuổi. Khoảng cách tuổi tác bằng cả một thế hệ khiến khán giả “hơi cấn” khi chứng kiến cảnh hôn, cảnh ân ái vô cùng táo bạo giữa hai. Cho đến nay đây vẫn là một trong số những cặp đôi lệch tuổi điển hình bậc nhất màn ảnh Hàn, dù gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận chuyện chemistry của họ thực sự tốt.

Uhm Jung Hwa và Park Seo Joon (Ảnh: Naver)

Tổng hợp

Bài trướcBác sĩ gợi ý 4 cách xóa nếp nhăn đơn giản, ai cũng áp dụng được
Bài tiếp theoJisoo (BLACKPINK) gây bất ngờ vì mặt mộc quá xinh đẹp
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận