Nữ thần gen 4 gây sốc với đãi ngộ khủng sau 3 năm debut: Dát lên người hơn 5 tỷ hàng hiệu, là Đại sứ ”hàng thật” chứ không bị hãng ỡm ờ như NewJeans

0
12

So với NewJeans, nữ thần gen 4 này có tầm quan trọng với thương hiệu hơn hẳn.

Nhắc đến đãi ngộ ”khủng” từ các thương hiệu cao cấp dành cho lứa idol gen 4, không thể bỏ qua Jang Won Young với tài nguyên thời trang vô cùng phong phú. Mới đây, cô nàng được liệt kê vào top các idol giúp nâng tầm giá trị thời trang trên show TMI NEWS SHOW của đài Mnet. Rapper Hanhae và stylist Seo Soo Kyung xuất hiện với tư cách khách mời, gọi tên Jang Won Young với loạt trang phục cao cấp đáng chú ý.

Nữ thần gen 4 gây sốc với đãi ngộ khủng sau 3 năm debut: Dát lên người hơn 5 tỷ hàng hiệu, là Đại sứ hàng thật chứ không bị hãng ỡm ờ như NewJeans - Ảnh 1.

Năm 2021, Jang Won Young chỉ sau 3 năm debut đã khiến dân tình phát sốc với loạt item hàng hiệu cô nàng đeo trong một lễ trao giải. MC Lee Mi Joo giới thiệu giá trị của những món đồ mà Jang Won Young mặc: "Món đồ này được biết là một sản phẩm trang sức cao cấp của Ý. Đôi hoa tai này có giá khoảng 38 triệu won" (hơn 672 triệu đồng).

Nữ thần gen 4 gây sốc với đãi ngộ khủng sau 3 năm debut: Dát lên người hơn 5 tỷ hàng hiệu, là Đại sứ hàng thật chứ không bị hãng ỡm ờ như NewJeans - Ảnh 2.

Ngoài đôi khuyên tai, Jang Won Young còn được cho là đeo một chiếc vòng tay trị giá 58 triệu won (hơn 1,03 tỷ đồng) và một cặp nhẫn có giá 44 triệu won (77 triệu đồng). Ước tính tổng giá trị phụ kiện mà Jang Won Young đeo tại sự kiện hôm đó lên tới 284 triệu won (hơn 5 tỷ đồng).

Nữ thần gen 4 gây sốc với đãi ngộ khủng sau 3 năm debut: Dát lên người hơn 5 tỷ hàng hiệu, là Đại sứ hàng thật chứ không bị hãng ỡm ờ như NewJeans - Ảnh 3.

Sau khi nghe xong, Seo Soo Kyung cảm thán: "Thông thường, một thần tượng phải mất ít nhất ba năm để trở nên nổi tiếng. Tài trợ đến từ các thương hiệu xa xỉ chỉ được cung cấp cho các thần tượng khi họ tạo ra mức độ nhận diện nhất định với công chúng và tầm ảnh hưởng của họ được đánh giá cao. BLACKPINK – đại diện gen 3 là một ví dụ. Và Jang Won Young cũng rất nhanh được đãi ngộ lớn. Việc cô ấy được những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng kén chọn để mắt đến thực sự là một điều có ý nghĩa".

Không chỉ gây sốc với đãi ngộ hàng hiệu, Jang Won Young sau 3 năm debut còn trở thành Đại sứ toàn cầu của thương hiệu Miu Miu – sánh ngang với đàn chị Yoona. Cô nàng cũng có rất nhiều màn quảng bá ăn ý với các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm nội địa Hàn lẫn quốc tế như innisfree, Hapa Kristin, SJSJ…

So với lứa idol gen 4, tầm ảnh hưởng lẫn sự chuyên nghiệp của Jang Won Young được đánh giá cao hơn cả. Cô nàng nhận được nhiều đãi ngộ của Miu Miu như chính thức công nhận danh phận, lên bìa tạp chí, tham dự fashion show… không giống như NewJeans, bị chính các thương hiệu họ đang hợp tác "ỡm ờ" hay phủ nhận chuyện đại sứ.

Ngoài ra, Jang Won Young cũng ghi điểm vì sự chuyên nghiệp, ăn vận vô cùng chỉn chu khi xuất hiện tại show thời trang của hãng, chứ không đến muộn như trường hợp của aespa tại show Givenchy.

Bài trướcChương trình tôn vinh tiếng Việt nhưng lại mắc lỗi chính tả cơ bản
Bài tiếp theo1 Á hậu Vbiz vội lên tiếng vì bị gọi tên vào vụ nữ diễn viên bị bắt do ma tuý
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận