Ông chồng bỏ đống cọ trang điểm của vợ vào máy rửa bát để làm sạch, định tạo bất ngờ nhưng cái kết khiến dân tình ôm bụng cười bò

0
125

Đúng là ngu dốt cộng nhiệt tình bằng phá hoại, chẳng bao giờ lệch đi đâu được!

Một câu chuyện dở khóc dở cười do "anh chồng quốc dân" chia sẻ khiến nhiều dân mạng được phen giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Theo đó, anh Kevin cho biết, vợ anh là một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp. Ở nhà, cô nàng có cả gần trăm chiếc cọ make-up thuộc đủ thể loại và kích thước. Thấy vợ liên tục kêu ca phàn nàn về việc phải mất thời gian công sức làm sạch những dụng cụ trang điểm này, anh chồng Kevin quyết định làm điều bất ngờ cho vợ yêu, nào ngờ lại gây ra thảm hoạ.

Hình ảnh hàng đống cọ trang điểm đắt tiền của bà vợ trước khi trở thành đồ bỏ đi vì sự nhiệt tình của ông chồng

Cụ thể, anh chàng này đã sắp hết cọ trang điểm đắt tiền của vợ và bỏ vào… máy rửa bát để làm sạch một lượt. Đến khi xong xuôi, mở máy ra thì hoảng hốt khi thấy đống đồ "quý như khúc ruột" của vợ đã bị làm cho tan hoang hết trong ít phút, chổi cọ bị gãy, rụng ra và rối mù lên. Biết mình vừa "gây hoạ", ông chồng này liền quay chụp hình ảnh đống cọ của vợ lên TikTok xin lời khuyên của dân mạng, nhưng kết quả có vẻ không khả quan.

Trong video TikTok, ông bố chia sẻ hình ảnh mà chị em phụ nữ nào cũng phải tiếc đến đứt ruột. Anh nói: "20 phút nữa là vợ tôi về, ai cứu tôi với. Thật là một lỗi lầm kinh khủng". Video thu hút 3 triệu lượt xem và hàng loạt bình luận khuyên anh chồng nên chuẩn bị cho cái kết tồi tệ nhất.

Thôi xong… Ước gì quay lại được thời gian khoảng 10 phút trước

Toàn bộ quá trình gây hoạ của "ông chồng quốc dân"

Nhiều bình luận bông đùa của dân mạng khiến câu chuyện thêm phần hài hước:

"Haha, ngủ dậy và biết mình đã chọn cái chết!"

"Ví của anh sắp mỏng thêm mấy cm rồi anh bạn ạ!"

"Thành thật mà nói, tôi nghĩ anh nên chuyển ra ngoài sống trước khi vợ anh về."

Nguồn: The Sun

Bài trướcẢnh hậu trường Táo Quân 2021 hé lộ bữa ăn vội của dàn nghệ sĩ tập luyện tận khuya: Nhìn bàn ăn mà fan không khỏi lo lắng!
Bài tiếp theoNam rapper ngồi không cũng ‘dính đạn’ bão bình luận khi Ariana Grande ra nhạc mới chỉ vì cái rap name?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận