Ông xã Việt Hương bức xúc sau khi vợ bị mỉa mai không đến viếng Vũ Linh: ‘Chúng tôi làm trong âm thầm, chẳng kể lể’

0
4

Chia sẻ của nhạc sĩ Hoài Phương – ông xã của Việt Hương thu hút sự chú ý của công chúng.

Sau khi Việt Hương lên tiếng khi có người mỉa mai không đến viếng tang lễ Vũ Linh, thì mới đây, Bình Tinh có bài đăng dài tiết lộ về những việc làm thầm lặng của Việt Hương trong đám tang.

Theo đó, Bình Tinh cho biết đàn chị Việt Hương là người chủ động đề xuất được góp một phần nhỏ trong tang lễ ngay sau khi hay tin NSƯT Vũ Linh qua đời.

"Tất cả thảm đen trải lót thật trang trọng từ ngoài vào đến nơi để quan tài cho ba được chị lo cấp tốc. Các cột chắn inox dây căng để ổn định trật tự cho đám tang của ba, chị cho người chở lên cho gia đình ngay", Bình Tinh bộc bạch.

Ông xã Việt Hương bức xúc sau khi vợ bị mỉa mai không đến viếng Vũ Linh: Chúng tôi làm trong âm thầm, chẳng kể lể - Ảnh 2.

Bình Tinh tiết lộ Việt Hương có nhiều hành động nhanh chóng để phụ gia đình lo liệu hậu sự cho Vũ Linh

Ngay sau đó, nhạc sĩ Hoài Phương – ông xã Việt Hương – đã chia sẻ lại bài viết của Bình Tinh. Kèm theo đó, anh cũng một lần khẳng định những việc 2 vợ chồng làm xuất phát từ tình cảm thật và không cần kể lể với nhiều người.

"Vợ chồng chúng tôi sống luôn có trước có sau, luôn coi trọng và hết mình cho gia đình, bè bạn, đồng nghiệp. Chúng tôi luôn tự nhủ mình làm được gì giúp cho người khác đó là số mệnh giao phó cho mình, điều mà nhiều người khác muốn cũng không làm được".

"Vậy nên bạn bè đồng nghiệp chỉ cần gọi tới báo tin xấu là chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ ngay những gì mình có thể. Chúng tôi làm trong âm thầm, chẳng khoa trương, chẳng kể lể. Người trong cuộc biết là đủ rồi. Nhiều khi không những bỏ công mà còn bỏ của ra hỗ trợ luôn. Có nhiều người ghi ơn, cũng có người dửng dưng quên bẵng. Nhưng chúng tôi vẫn thấy lòng nhẹ nhõm giúp được cho người gặp hoạn nạn, cho những người nằm xuống yên bề. Vậy là lòng hoan hỉ rồi", nhạc sĩ Hoài Phương bộc bạch.

Ông xã Việt Hương bức xúc sau khi vợ bị mỉa mai không đến viếng Vũ Linh: Chúng tôi làm trong âm thầm, chẳng kể lể - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Hoài Phương bức xúc khi Việt Hương nhận nhiều ý kiến tiêu cực

Trước đó, trong một livestream giao lưu cùng khán giả, Việt Hương gây chú ý khi thẳng thắn chia sẻ quan điểm khi bị một netizen hỏi xoáy chuyện vắng mặt ở đám tang của Vũ Linh. Theo đó, nữ danh hài cho biết cô đang ở Cà Mau để quay phim và chuyến bay ở đây cũng khá hạn chế nên không thu xếp được.

Đoạn clip của nữ nghệ sĩ nói về vấn đề này cũng được trích ra và lan truyền khắp các nền tảng. Tuy nhiên, có một vài cá nhân đã cố ý cắt ghép và khiến câu chuyện đi xa với sự thật. Đây không phải lần đầu Việt Hương gặp phải vấn đề này.

Ông xã Việt Hương bức xúc sau khi vợ bị mỉa mai không đến viếng Vũ Linh: Chúng tôi làm trong âm thầm, chẳng kể lể - Ảnh 4.

Trước đó Việt Hương cũng lên tiếng vì bị mỉa mai không đến viếng Vũ Linh mà livestream bán hàng

Ảnh: FBNV

Bài trướcPhim mới của ‘Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc’ tiếp tục bị chê tơi tả, có điểm Douban thấp thảm hại
Bài tiếp theo5 sai lầm phổ biến khiến làn da nàng công sở nhanh lão hóa
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận