Party nửa tỷ của brand thời trang mới tại Việt Nam

0
25

Tháng 4 vừa qua, cộng đồng nightlife được một phen “hú hồn” khi có một thương hiệu quần áo mới “vung tiền” mở buổi party khủng tại Sài Gòn.

Tháng 4 vừa qua giới trẻ Sài Gòn vừa chứng kiến một buổi party "siêu to khổng lồ", của thương hiệu thời trang mới cho giới trẻ mang tên MERCI VIỆT NAM. Đây là một thương hiệu mới nhưng đã được lòng giới trẻ, bởi thiết kế cũng như độ chịu chi cho chất lượng sản phẩm. Và mới đây thương hiệu này vừa có thêm bản feat với nam rapper Lil’ Wuyn để ra sản phẩm âm nhạc riêng của họ với tên "Go Crazy" và trình diễn lần đầu tiên tại một trong những club lớn nhất ở Việt Nam.

Party nửa tỷ của brand thời trang mới tại Việt Nam - Ảnh 1.

Co- Founder @Alex.Lam

Sự lựa chọn của nhà MERCI cho lần này là một nam rapper với cái tên đang rất sáng giá trong giới hip-hop Việt – Lil’ Wuyn cũng đang được rất nhiều người kì vọng cho sự bùng nổ tại Rap Việt mùa 2.

Party nửa tỷ của brand thời trang mới tại Việt Nam - Ảnh 2.
Party nửa tỷ của brand thời trang mới tại Việt Nam - Ảnh 3.

Được biết chi phí cho bữa tiệc "siêu to khổng lồ" này lên đến nửa tỉ đồng, xung quanh bữa tiệc còn có sự xuất hiện của nhiều rapper hot trong cộng đồng như KOO, LCking.

Party nửa tỷ của brand thời trang mới tại Việt Nam - Ảnh 4.

Ngoài các rapper, còn những khách mời, là khách hàng những người bạn thiết của MERCI VIỆT NAM. Tất cả đều "quẩy" hết cỡ để bữa tiệc "không một phút nghỉ".

Party nửa tỷ của brand thời trang mới tại Việt Nam - Ảnh 5.

Founder @toannguyn

Party nửa tỷ của brand thời trang mới tại Việt Nam - Ảnh 6.

Cùng nhưng người bạn @lextagrammm, @distinct.mt, @benny.lam306

Party nửa tỷ của brand thời trang mới tại Việt Nam - Ảnh 7.

Trong sự phát triển như vũ bão của ngành thời trang tại Việt Nam, nhà MERCI đang góp phần định nghĩa lại local brand Việt Nam không thua kém gì bất kì một thương hiệu lớn nào. Cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo của thương hiệu này trong thời gian tới.

Bài trướcInsta look sao Việt tuần qua: Chi Pu khoe vòng 1 ngồn ngộn sau lớp áo mỏng, Tiểu Vy – Khánh Vân giản dị bất ngờ
Bài tiếp theoBóc đồ hiệu của ‘mợ cả’ trong Mine: Toàn tông màu cơ bản nhưng ‘ngầu đét’, thần thái đỉnh cao khiến hàng hiệu càng nổi bật
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận