Penthouse 3 tung teaser cực căng: Hội Hera lũ lượt ra tù, bà cả Lee Ji Ah chính thức hắc hóa?

0
4

Teaser Penthouse 3 có sự hiện diện của gần như đầy đủ các nhân vật chủ chốt thuộc hội Hera lớn.

Một tuần trước thềm công chiếu chính thức, Penthouse 3 đã tung ra teaser chính thức, hé lộ một mùa phim đậm chất 18+.

Teaser Penthouse 3

Tiếp nối phân cảnh kết thúc mùa 2, cảnh mở đầu teaser Penthouse 3 như một lời xác nhận rằng Logan Lee (Park Eun Seok) đã chết khi ba mẹ con Su Ryeon (Lee Ji Ah) xuất hiện ở mộ của đại gia trẻ. Tuy nhiên vẫn có một chi tiết đáng ngờ, đó là biểu cảm của Su Ryeon khi đi ngang qua người đã gài bom lên xe Logan Lee, một biểu cảm như thể bà cả đã biết trước chuyện nổ bom sẽ xảy ra.

Logan Lee thực sự đã chết?

Phần sau của trailer vô cùng kịch tính với sự trở lại đầy uy quyền của trùm ác ma Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) – người lẽ ra đang ăn cơm tù. Cái tên Mr. Beak (tên mà hai nhân vật mới gọi Ju Dan Tae ở tập cuối mùa 2) cũng được nhắc đến kèm theo đó là sự ác độc, những cơn thịnh nộ và có vẻ như chủ tịch Ju lại tiếp tục giết người.

Đâu chỉ mình Ju Dan Tae, ác nữ Seo Jin (Kim So Yeon) và cả Yoon Hee (Eugene) cũng đã ra tù. Đặc biệt Seo Jin có vẻ còn tiếp tục đeo bám, nắm thóp và đe dọa Ju Dan Tae.

Ju Dan Tae, Seo Jin ác là chuyện thường tình nhưng ngay cả Su Ryeon dường như cũng hắc hóa ở mùa này. Ngoài ánh mắt đáng ngờ ở đầu teaser, đoạn cuối teaser, Su Ryeon có vẻ còn tự tay giết người.

Penthouse 3 dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 4/6 tới đây trên kênh SBS.

Nguồn ảnh/ clip: SBS

Bài trướcNÓNG: Thêm 11 ca dương tính liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, nâng tổng số lên 36
Bài tiếp theoInfographics: TOÀN CẢNH ‘ĐIỂM NÓNG COVID-19’ BẮC GIANG
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận