Pha Lê từng tủi thân đến phát khóc trên truyền hình, rời trường quay vì bị chèn ép?

0
10

Tham gia MasterChef Vietnam, Pha Lê phải trốn ra ngoài khóc vì tủi thân.

Pha Lê từng là một thí sinh nổi trội của cuộc thi MasterChef Vietnam – Vua Đầu Bếp Việt Nam phiên bản Người nổi tiếng vào năm 2017. Ở một tập phát sóng, nữ ca sĩ đã bật khóc, rời khỏi trường quay khi bị đồng đội dùng nhiều lời lẽ chê bai và bắt làm việc nặng.

Tại mùa giải năm đó, Pha Lê từng chiến thắng 1 lần ở tập 6 nhưng sau đó bị loại trong tập 9 với thử thách đồng đội. Khi được xếp chung đội với NTK Lý Quí Khánh, Pha Lê nhiều lần bức xúc khi bị anh giao nhiều việc nặng như nghiền khoai tây, chặt dừa.

Pha Lê từng tủi thân đến phát khóc trên truyền hình, rời trường quay vì bị chèn ép? - Ảnh 1.

Lý Quí Khánh và Pha Lê hẳn là một cặp "oan gia"

Pha Lê từng tủi thân đến phát khóc trên truyền hình, rời trường quay vì bị chèn ép? - Ảnh 2.
Pha Lê từng tủi thân đến phát khóc trên truyền hình, rời trường quay vì bị chèn ép? - Ảnh 3.

Lý Quí Khánh giao cho Pha Lê chặt dừa

Tuy luôn hết lòng hỗ trợ Lý Quí Khánh nhưng nữ ca sĩ cũng không khỏi ấm ức: "Nghĩ sao khi đưa con gái chặt dừa, nhưng lúc đấy thì Lê cũng cố gắng vì không muốn trở thành người vô dụng. Lúc đó tay Lê cũng vừa mổ xong, vết thương còn chưa kịp lành". Và dần dần, sự ức chế của Pha Lê chạm mốc đỉnh điểm vì một câu nói của Lý Quí Khánh: "Trong cuộc đời của mình, đôi lúc sẽ có những lựa chọn sai lầm". Câu nói này đã trở thành "giọt nước tràn ly" khiến cho nữ ca sĩ không thể chịu đựng thêm được nữa và bật khóc.

Pha Lê từng tủi thân đến phát khóc trên truyền hình, rời trường quay vì bị chèn ép? - Ảnh 5.

Pha Lê rời khỏi khu vực ghi hình vì không kiềm chế được cảm xúc

Pha Lê từng tủi thân đến phát khóc trên truyền hình, rời trường quay vì bị chèn ép? - Ảnh 6.

NTK Lý Quí Khánh và Pha Lê là đồng đội tại Vua Đầu Bếp Việt Nam

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về tinh thần đồng đội cùng Pha Lê, Lý Quí Khánh chia sẻ: "Tôi nghĩ mình không làm gì quá đáng đến mức để chị phải khóc. Với tôi, khóc là điều gì đó thiêng liêng lắm, phải một cái gì kinh hoàng lắm thì mới khóc. Tôi thì chỉ nhắc chị và la lớn cho chị nghe thôi. Vì trong bếp ồn lắm, nấu, xào, chiên tùm lum thứ. Chị thì cứ than phiền, nào là chặt không được rồi hỏi liên tục. Tôi chỉ bảo là chị ơi, để cho em tập trung, em giao việc gì thì chị làm việc nấy. Đấy không phải là sai khiến, mà là logic khi làm bếp, khi đã phân chia công việc rõ ràng.

Tôi nói chị chặt cũng không chặt được, bật lò cũng không làm được, luộc khoai hay dằm khoai thì cũng không làm được luôn. Có ai đi nấu bếp mà mang đôi giày 12 phân không, rồi chạy kiểu gì, cho ngã ra hay sao? Đấy là những điều mà tôi thấy rất cơ bản nên mới nhắc chị Pha Lê".

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Bài trướcMưa lớn, Quảng Nam sơ tán hàng ngàn người dân đề phòng sạt lở
Bài tiếp theoRùng mình clip người đàn ông chật vật dắt xe máy vượt qua dòng nước lũ đục ngàu, chảy cuồn cuộn
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận