Phạm Đình Thái Ngân ‘trình bày hoàn cảnh’ là ca sĩ ballad, Noo Phước Thịnh đáp trả một câu cực phũ

0
14

Teaser tập 2 của Sàn Đấu Vũ Đạo gây chú ý nhiều nhất với lời chia sẻ cực gắt từ giám khảo Noo Phước Thịnh.

Sau tập 1 của Sàn Đấu Vũ Đạo, màn giao tranh giữa 12 đội nghệ sĩ trẻ đang được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Mới đây, ban tổ chức đã tung ra teaser hé lộ những phần thi vô cùng gay cấn trong tập 2. Đáng chú ý, không chỉ còn là nhảy "hoà vốn" như trước. Tập 2 này sẽ có một đội bị loại. Chính vì vây, dàn ban giám khảo cũng có những nhận xét khắt khe hơn dành cho thí sinh.

Teaser tập 2 Sàn Đấu Vũ Đạo – Chủ đề Hip-hop

Cụ thể, trong teaser tập 2, giám khảo Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Ban giám khảo ngồi đây đang ngồi chấm một cuộc thi, chứ không phải chấm hoàn cảnh". Ngay sau đó, nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân cho hay: "Em là một ca sĩ ballad".

Tuy nhiên, đáp lại câu nói này của Phạm Đình Thái Ngân, giám khảo John Huy Trần nhăn mặt, bày tỏ thái độ không hài lòng: "Thôi, đừng có nói nữa, làm ơn". Không chỉ vậy, Noo Phước Thịnh cũng "chốt" một câu cực đắt: "Mình cũng là ca sĩ ballad này bạn".

Noo Phước Thịnh cho biết ban giám khảo không ngồi ở chương trình để chấm hoàn cảnh

Phạm Đình Thái Ngân trình bày việc mình là ca sĩ hát ballad

Nhưng ngay lập tức, giám khảo Noo Phước Thịnh cũng khẳng định anh cũng là ca sĩ hát ballad

Thế nhưng, đây rất có thể chỉ là những khoảnh khắc đã được ekip cắt ghép để tạo sự kịch tính trong teaser và chưa phải diễn biến thực sự của tập 2. Chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần.

Nguồn: Sàn Đấu Vũ Đạo

Bài trướcChèo thuyền vượt sông trốn khỏi vùng cách ly y tế
Bài tiếp theoKhông chỉ sòng phẳng cát xê, Quang Lê còn từng tặng Phương Mỹ Chi món quà gì đặc biệt mà tận 210 triệu thế này?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận