Phản ứng bất ngờ của Phi Nhung khi bị spam ảnh nhấn mạnh chi tiết “cầu cứu” trên áo mẹ ruột Hồ Văn Cường

0
2

1 netizen cho rằng thấy thương vì xem hình ảnh của gia đình Hồ Văn Cường trong clip xin lỗi, Phi Nhung liền có lời phản hồi đặc biệt.

Lùm xùm Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung dường như chưa có dấu hiệu dừng lại khi dân mạng liên tục soi ra những chi tiết bất thường trong clip lên tiếng. Đặc biệt, sau khi quay clip đối chất trực tiếp với con trai, Phi Nhung đã trở lại hoạt động mạng xã hội nhưng kiên quyết không có động thái liên quan đến drama đang diễn ra.

Mặc dù thế, bên dưới những bài đăng mới của Phi Nhung, dân mạng đã vào "spam" loạt thông tin tiêu cực. Thậm chí, netizen còn gửi hình gia đình Hồ Văn Cường và khoanh ở dòng chữ được cho là lời cầu cứu của mẹ nam ca sĩ nhí và bày tỏ: "Thương cho gia đình này". Không làm lơ cho qua như những bình luận khác, Phi Nhung bất ngờ đáp trả: "Thay mặt gia đình bé cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc gia đình bạn bình an nha".

Phản ứng gây chú ý của Phi Nhung khi bị “spam” ảnh gia đình Hồ Văn Cường và nhấn mạnh chi tiết “cầu cứu” trên áo người mẹ - Ảnh 2.

Phản ứng gây chú ý của Phi Nhung khi 1 khán giả bình luận gia đình Hồ Văn Cường và bày tỏ thương cho ca sĩ nhí

Ngoài ra, chuyện 1 bộ phận dân mạng tung tin mẹ Hồ Văn Cường đã phát tín hiệu "cầu cứu", muốn giải thoát thông qua chiếc áo phông cũng không hợp lý. Dân mạng cho rằng dòng chữ trên áo mẹ Hồ Văn Cường là "I want away" như dạng viết tắt của "I want to get away" (Tạm dịch: Tôi muốn thoát ra), tuy nhiên, dòng chữ này chính xác phải là "I want candy" (Tạm dịch: Tôi muốn kẹo).

Phản ứng gây chú ý của Phi Nhung khi bị “spam” ảnh gia đình Hồ Văn Cường và nhấn mạnh chi tiết “cầu cứu” trên áo người mẹ - Ảnh 3.

Dân mạng đã đồng loạt soi dòng chữ trên áo mẹ Hồ Văn Cường, tuy nhiên thực tế đây không phải lời cầu cứu mà chỉ là dòng chữ "I want candy" (Tạm dịch: Tôi muốn kẹo).

Trước đó, đích thân mẹ Hồ Văn Cường đã lên tiếng nói rõ mối quan hệ với Phi Nhung: "Tôi là mẹ của Cường, tôi ở nhà của mẹ Nhung nên tôi tin tưởng chị mới giao Cường cho chị Nhung. Ở nhà chị Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết".

Phản ứng gây chú ý của Phi Nhung khi bị “spam” ảnh gia đình Hồ Văn Cường và nhấn mạnh chi tiết “cầu cứu” trên áo người mẹ - Ảnh 4.

Bố mẹ Hồ Văn Cường đang sinh sống cùng nhà Phi Nhung và những em nuôi. Nam ca sĩ từng tiết lộ đã có kế hoạch cùng gia đình ra ở riêng vào năm 18 tuổi

Ảnh: Facebook nhân vật
Bài trướcPhi Nhung đăng bài ủng hộ tuyển Việt Nam quyết thắng liền bị netizen cà khịa ‘giả tạo’, chính chủ đáp trả thế nào?
Bài tiếp theoTiểu Vy, Khánh Vân và dàn sao hừng hực khí thế cổ vũ tuyển Việt Nam: Tất cả đu trend đoán tỉ số, con gái Đông Nhi gây sốt
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận