Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 2020

0
53

Tại đêm Gala WeChoice Awards 2020, hàng trăm người đã nghẹn ngào, xúc động khi clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài được phát trên màn hình lớn.

Tối ngày 22/1, sự kiện gala WeChoice Awards 2020 để tôn vinh những nhân vật có câu chuyện truyền cảm hứng, nghệ sĩ có đóng góp tích cực trong làng giải trí đã thu hút sự chú ý của khán giả. Đặc biệt hơn cả, tại đêm gala năm nay có thêm hạng mục tri ân Nghệ sĩ trong tim khán giả dành riêng cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Ngay thời khắc clip tri ân được phát lên, cả khán phòng vô cùng nghẹn ngào, nhiều nghệ sĩ rưng rưng xúc động.

Cho đến tối ngày 23/1 tại Việt Nam, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – bạn thân của cố NS Chí Tài và ca sĩ Phương Loan đã có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, cô đã tiết lộ phản ứng của "Chị Bé Heo" khi tên người chồng quá cố được xướng lên trong đêm trao giải danh giá WeChoice Awards 2020 chủ đề "Diệu kỳ Việt Nam".

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh bày tỏ: "Sáng ngủ dậy nhận được tin nhắn từ chị Phương Loan với đoạn video clip này. Vui lắm khi thấy anh được vinh danh nhưng sao nước mắt cứ rơi. Anh Tài ơi, Bé Heo của anh tự hào về anh lắm đó và em cũng vậy. Cám ơn chương trình WeChoice". Dưới phần bình luận, người hâm mộ vô cùng xúc động và dành những lời động viên ca sĩ Phương Loan mạnh mẽ, lạc quan để tiếp tục cuộc sống.

Bạn thân tiết lộ phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice Awards 2020 - Ảnh 2.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh tiết lộ phản ứng đặc biệt của "chị Bé Heo" khi người chồng quá cố được vinh danh tại Gala WeChoice Awards 2020

Clip: Nghệ sĩ Chí Tài được vinh danh trong hạng mục Nghệ sĩ trong tim khán giả tại WeChoice Awards 2020

Những hình ảnh đẹp trong sự nghiệp cố nghệ sĩ Chí Tài được phát lại trên sân khấu

NS Chí Tài được vinh danh khiến nhiều người xúc động

Bạn thân tiết lộ phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice Awards 2020 - Ảnh 6.

Hạng mục tôn vinh Nghệ sĩ trong tim khán giả như lời tri ân của công chúng đối với cố danh hài đáng kính

Bạn thân tiết lộ phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice Awards 2020 - Ảnh 7.

Theo ca sĩ Trizzie Phương Trinh, "Chị Bé Heo" rất tự hào khi xem clip của người chồng quá cố

Bạn thân tiết lộ phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice Awards 2020 - Ảnh 8.

Người hâm mộ mong ca sĩ Phương Loan mạnh mẽ sau mất mát quá lớn

Ảnh: Cắt từ clip, Facebook nhân vật
Bài trướcMatt Liu sẽ đến ủng hộ bạn gái Hương Giang tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020
Bài tiếp theoFan mỏi mắt soi Triệu Lệ Dĩnh trong ảnh kỷ niệm Hữu Phỉ, sẵn truy ra luôn lý do ‘ẩn thân’ của chị đẹp?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận