Phản ứng Lệ Quyên khi được khuyên đừng mắng netizen để đúng đẳng cấp đồ hiệu trên người

0
13

Động thái của Lệ Quyên trước lời khuyên của một khán giả nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cách đây không lâu, Lệ Quyên bất ngờ bị một chuyên viên trang điểm thẳng thừng nhận xét tính xấu. Sau đó, trên khắp các diễn đàn, nữ ca sĩ bị réo gọi liên tục. Trước những bình luận của antifan, Lệ Quyên không ngại đáp trả với thái độ gay gắt. Vì thế, giọng ca Tình lỡ càng nhận thêm ý kiến trái chiều vì những màn đôi co ăn thua đủ với cư dân mạng.

Cho đến mới đây, trong một bài đăng trên trang cá nhân, một khán giả đã bày tỏ mong Lệ Quyên đừng nổi đóa với netizen. Cụ thể, người này viết: "Đồ chị dùng toàn đắt tiền nên mong chị đừng nổi đóa chửi nhau với người hâm mộ cho xứng đáng với đẳng cấp mấy cái nhãn hàng chị đang mang. Chúc chị ngày vui! Mãi hâm mộ chị!".

Phản ứng Lệ Quyên khi được khuyên đừng mắng netizen để đúng đẳng cấp đồ hiệu trên người - Ảnh 2.

Lệ Quyên đăng ảnh sang chảnh với đồ hiệu đắt tiền. Sau đó, netizen liền khuyên nữ ca sĩ đừng nổi đóa chửi nữa để đúng đẳng cấp với đồ đắt tiền

Sau đó, Lệ Quyên đã trả lời ý kiến của netizen đưa lời khuyên cho mình. Trước tiên, Lệ Quyên phân trần những người cô nổi đóa không phải là người hâm mộ, mà là những người cố tình "cà khịa", xúc phạm mình.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Trong cuộc sống trắng đen phải rõ ràng, bất cứ ai có tự trọng giống như chị cũng sẽ có lúc không chịu nổi sự ngang ngược xấc láo đó. Tuy nhiên, giờ chị chỉ tiếp chuyện những ai là khán giả, như em bây giờ chẳng hạn. Ngoài ra chị nghĩ những gì cần nói mình đã nói xong, phí lời làm gì nữa đúng không em? Em vào facebook chị thì thấy, thành phần đó gần như không có nè. Tích cực loại bỏ tiêu cực mà sống vui sống khỏe thôi".

Phản ứng Lệ Quyên khi được khuyên đừng mắng netizen để đúng đẳng cấp đồ hiệu trên người - Ảnh 3.

Màn tương tác của Lệ Quyên khi nhận được lời khuyên từ một vị khán giả

Phản ứng Lệ Quyên khi được khuyên đừng mắng netizen để đúng đẳng cấp đồ hiệu trên người - Ảnh 4.

Lệ Quyên không ít lần "ăn thua đủ" với antifan trên mạng xã hội. Việc này khiến nữ ca sĩ nhận về không ít ý kiến trái chiều

Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcg.O – dược mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Hàn Quốc dành riêng cho nam giới tại Việt Nam
Bài tiếp theoSao Hàn đầu tiên có MV tỷ view nhảy See Tình
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận