Phát hiện suối đá tổ ong giống hệt như Gành Đá Đĩa: Việt Nam lại sắp có địa điểm du lịch thú vị nữa rồi!

0
14

Con suối đá tổ ong này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng.

Vừa mới đây, hình ảnh về một con suối rất đặc biệt ở Gia Lai đã được chia sẻ và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Hình thù kỳ lạ của những phiến đá ở 2 bên bờ suối tạo nên một khung cảnh độc, lạ mà chưa từng được biết đến trước đó.

Phát hiện suối đá tổ ong giống hệt như Gành Đá Đĩa: Việt Nam lại sắp có địa điểm du lịch thú vị nữa rồi! - Ảnh 1.

Được biết, con suối đá tổ ong này có độ dài hơn 1 km, nằm ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai). Trải khắp 2 bên bờ suối là những phiến đá hình lục lăng xếp xen kẽ, xếp sát nhau vừa khít như in. Hình ảnh này nhanh chóng khiến nhiều người liên tưởng đến Gành Đá Đĩa – di tích quốc gia đặc biệt ở tỉnh Phú Yên. Tuy nhiên, ở các con suối nhỏ thì đây là lần đầu tiên mọi người được biết tới.

Theo Sở Văn Hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Như vậy, rất có thể, trong tương lai, nơi này sẽ trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn đối với các du khách ở khắp nơi.

Phát hiện suối đá tổ ong giống hệt như Gành Đá Đĩa: Việt Nam lại sắp có địa điểm du lịch thú vị nữa rồi! - Ảnh 3.
Phát hiện suối đá tổ ong giống hệt như Gành Đá Đĩa: Việt Nam lại sắp có địa điểm du lịch thú vị nữa rồi! - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcBTV thời trang ‘chuột bạch’ áo quần đắt tiền và rẻ tiền, kết quả rút ra khiến chị em phải nghĩ lại câu ‘của rẻ là của ôi’!
Bài tiếp theoHết tố Phi Nhung, Lưu Chấn Long “vạch mặt” Quang Lê hét giá cát xê đi hát ở chùa, ai dè bị netizen phản ứng ngược
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận