Phát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi

0
4

Sao nhí Phố Trong Làng đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Phố Trong Làng là bộ phim gây ra vô số tranh cãi về diễn xuất của cặp đôi chính Anh Tuấn – Ngọc Anh. Nhiều khán giả cho rằng tuyến nhân vật phía gia đình Mến (Doãn Quốc Đam) tuy xuất hiện ít nhưng "gánh còng lưng" về mặt diễn xuất cho cả bộ phim. Đặc biệt, bé Tình, con gái bố Mến, dù còn rất nhỏ nhưng cũng không ít lần lấy đi nước mắt của khán giả.

Phát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi - Ảnh 1.

Đảm nhận vai Tình là diễn viên nhí Tú An, một mẫu nhí 8 tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm đóng phim nhưng lại có đài từ ấn tượng và biểu cảm rất linh hoạt. Trong những diễn biến mới nhất của Phố Trong Làng, Tú An lấy không ít nước mắt của khán giả khi diễn tả được nỗi đau của một cô bé có bố nghiện ngập, bạo lực. Không chỉ hoảng loạn bỏ nhà đi khi mâu thuẫn giữa bố và mẹ lên tới đỉnh điểm, bé Tình còn nghĩ quẩn, định nhảy xuống vực khi được khuyên về nhà.

Phát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi - Ảnh 2.
Phát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi - Ảnh 3.

Bình luận của khán giả:

– Trong phim này mê nhất bố Mến với bé Tình, diễn quá đỉnh, gánh còng lưng diễn viên chính

– Xem khúc Tình khóc mếu chuyện bố mua xe, hai mẹ con phải canh mà vừa buồn cười vừa thương, cứ như bà cụ non ý, diễn cưng dễ sợ

– Tình với bố Mến cân cả dàn diễn viên, nam chính đóng quá chán

– Xem mấy tập gần đây mà khóc lên khóc xuống, bé Tình diễn ổn quá, đáng yêu nữa, Doãn Quốc Đam thì không chê vào đâu được

– Xem phim chỉ vì gia đình Mến nát còn cặp chính đơ đều

Nói thêm về sao nhí Tú An, tuy chưa đóng nhiều phim nhưng cô bé đã là gương mặt quen thuộc khi làm MC, xuất hiện trong những clip quảng cáo và một số chương trình lớn trên sóng VTV. So với tạo hình đậm chất miền quê như trên phim, ở ngoài đời, Tú An xinh xắn, đáng yêu hơn nhiều. Dù mới chỉ 8 tuổi nhưng cô bé đã rất tự tin thể hiện mình trước ống kính và được nhiều khán giả yêu mến.

Phát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi - Ảnh 5.
Phát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi - Ảnh 6.
Phát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Facebook

Bài trướcPhá đường dây cá độ bóng đá hơn 500 tỉ đồng
Bài tiếp theoNgười đàn ông bị gãy ‘của quý’ vì thói quen không tốt
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận