Phi Nhung: ‘Cát xê của Cường tôi không được biết. Ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết’

0
4

Chia sẻ của Phi Nhung về vấn đề tiền cát xê của con trai nuôi gây hoang mang dư luận.

Mạng xã hội những ngày qua xôn xao loạt tin nhắn được cho là Hồ Văn Cường "tố" mẹ nuôi Phi Nhung đối xử bất công. Đến sáng ngày 10/6, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đã lên tiếng cúi đầu xin lỗi mẹ nuôi và khán giả, xác nhận do nghe lời người xấu. Dù vậy, drama vẫn chưa dừng lại ở đó. Vào trưa cùng ngày, cả hai mẹ con đã có buổi chia sẻ chính thức với truyền thông để giải thích về những tin đồn chèn ép, ăn chặn tiền cát xê.

Trước đó, nhiều luồng nghi vấn từ netizen cho rằng Phi Nhung đang bốc lột, đối xử bất công với con nuôi thông qua loạt tin nhắn. Nhân đây, nữ ca sĩ khẳng định mọi thứ liên quan đến tiền bạc đều do quản lý lo liệu.

"Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết.. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được", Phi Nhung chia sẻ với báo Thanh Niên vào ngày 10/6.

Phi Nhung: Cát xê của Cường tôi không được biết. Ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết - Ảnh 2.

Phi Nhung khẳng định mình không biết giá cát xê của Hồ Văn Cường

Phi Nhung: Cát xê của Cường tôi không được biết. Ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết - Ảnh 3.

Thậm chí, giọng ca hải ngoại còn tiết lộ quản lý mới là người quyết định: "Ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu"

Đến nay, câu chuyện vẫn là chủ đề gây tranh cãi trên nhiều hội nhóm chuyên bàn chuyện showbiz. Không ít netizen liền đặt nghi vấn rằng câu chuyện này có nhiều uẩn khúc khó hiểu.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bài trướcTuyên Quang: Đại uý công an lao vào dòng nước lũ cứu sống người dân gặp nạn
Bài tiếp theoChủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong lấy ý kiến quận Gò Vấp, quận 12: ‘Có tiếp tục giãn cách nữa hay không’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận