Phi Nhung: Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được, nhưng tương lai của Hồ Văn Cường sẽ ra sao?

0
5

Đây là câu hỏi mà nhiều người chưa nghĩ tới khi Phi Nhung tiết lộ số tiền 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường vẫn do quản lý nắm giữ.

Hồ Văn Cường đoạt Quán quân Vietnam Idol Kids vào tháng 7/2016 với số tiền lên đến 200 triệu khi mới chỉ 13 tuổi. Cậu bé xuất thân từ gia đình nghèo khó tại Tiền Giang được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, bảo trợ ăn học đến năm 18 tuổi. Tròn 5 năm sau, mối quan hệ giữa 2 mẹ con xuất hiện dấu vết rạn nứt. Cũng nhân đây, dân tình "khui" lại loạt ảnh căn nhà lụp xụp của cậu ở quê và thắc mắc tại sao cậu không dùng số tiền 200 triệu giải thưởng Quán quân khi ấy để giúp bố mẹ sửa sang lại.

Trước những đồn đoán Hồ Văn Cường bị mẹ nuôi giữ toàn bộ tiền cát xê, tiền giải thưởng, Phi Nhung đã chính thức lên tiếng: "Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?". Cách đặt vấn đề ngược lại của Phi Nhung là điều mà nhiều người chưa từng nghĩ đến. Vậy nếu nhận được 200 triệu, tương lai của Hồ Văn Cường sẽ như thế nào?

Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được, nhưng tương lai của Hồ Văn Cường sẽ ra sao? - Ảnh 2.

Năm 2016, Hồ Văn Cường giành ngôi vị Quán quân Vietnam Idol Kids với số tiền thưởng lên đến 200 triệu đồng

Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được, nhưng tương lai của Hồ Văn Cường sẽ ra sao? - Ảnh 3.

Hiện tại căn nhà của gia đình Hồ Văn Cường ở Tiền Giang xuống cấp trầm trọng, bị bỏ hoang

Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được, nhưng tương lai của Hồ Văn Cường sẽ ra sao? - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng gia đình Cường nên dùng số tiền này sửa nhà trước tiên

Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được, nhưng tương lai của Hồ Văn Cường sẽ ra sao? - Ảnh 5.

Dẫu vậy, gia đình cậu đã dọn lên Sài Gòn sinh sống cùng với ca sĩ Phi Nhung để tiện cho con trai học tập, làm việc

Cách đây 5 năm, bố mẹ Hồ Văn Cường làm ruộng, sống trong căn nhà xập xệ. Với hoàn cảnh khi ấy, 200 triệu đồng là số tiền khổng lồ mà có lẽ Cường và bố mẹ chưa từng nghĩ tới. Số tiền này thừa sức giúp gia đình cậu sửa sang lại căn nhà cho khang trang, chắc chắn hơn. Và nếu như vậy, Cường sẽ có một cuộc sống bình yên ở quê nhà, ấn tượng của khán giả về cậu cũng chỉ dừng lại ở đêm chung kết Vietnam Idol Kids năm nào. Quan trọng nhất, giọng ca nhí sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội học tập, làm việc và phát triển niềm đam mê đã ăn sâu vào máu thịt.

Có lẽ vì vậy mà bố mẹ Cường đã lựa chọn cách lên Sài Gòn, giúp con học hành và phát triển sự nghiệp. Cùng chung suy nghĩ với Phi Nhung, họ chỉ muốn những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Đúng là có thể cầm tiền đó để xây một căn nhà khang trang ở quê, nhưng gia đình muốn Cường được đi học ở thành phố, tiền đó để lo cho tương lai sau này của cậu. Phi Nhung cũng phân tích, cô không muốn con quá chú tâm với việc kiếm tiền, làm ca sĩ ở thời điểm này mà phải ưu tiên việc học trước. Môi trường ở thành phố không chỉ giúp cậu bé Tiền Giang được học tập, làm việc tốt hơn mà còn giúp cậu có cơ hội cọ xát nhiều hơn.

"Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây. Mẹ của Cường không nói chuyện với Cường được đâu, chỉ có tôi mới nói chuyện được thôi. Nhiều lúc tôi nói giống như tôi mượn chị ấy để sinh ra Cường. Chị Thu rất hiền, ở đây chị ấy rất vui. Chị lên đây, có mấy đứa nhỏ nên chị giúp tôi nuôi mấy đứa bé mồ côi. Tôi đi làm thì chị Thu ở nhà nuôi con và tôi cũng có tiền tháng cho mẹ của Cường chứ không có mượn giúp không" – mẹ nuôi Hồ Văn Cường với tờ Thanh Niên.

Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được, nhưng tương lai của Hồ Văn Cường sẽ ra sao? - Ảnh 6.

Hình ảnh của cậu bé hát dân ca gầy gò, đen nhẻm cách đây 5 năm

Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được, nhưng tương lai của Hồ Văn Cường sẽ ra sao? - Ảnh 7.

Kể từ khi chuyển về sinh sống với Phi Nhung, Hồ Văn Cường được mẹ nuôi tạo điều kiện tham gia các chương trình ca nhạc trong nước và hải ngoại

Sau 5 năm theo đuổi ca hát, giọng ca sinh năm 2003 khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh lớn phổng phao và gương mặt điển trai

Bên cạnh ngoại hình, cuộc sống và sự nghiệp của giọng ca nhí thay đổi là điều không thể bàn cãi. Đây là điều mà có lẽ nếu chọn cuộc sống ở quê, chưa chắc Hồ Văn Cường đã có được

Ảnh: Sưu tầm

Bài trướcVụ án mạng ở phim có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật: Kỹ nữ giết tình nhân rồi cắt lìa một bộ phận, động cơ và số năm tù gây tranh cãi kịch liệt
Bài tiếp theoThiếu vắng tiệm nail, salon tóc, sao Việt đành phải tự xử và kết quả thì buồn điên lên
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận