Phí Phương Anh có động thái đầu tiên trên MXH, đại diện lên tiếng thế nào sau khi bị VTV chỉ trích ‘nhảm nhí, dung tục’?

0
18

Đại diện của Phí Phương Anh phản ứng thế nào sau ồn ào bị VTV chỉ trích?

Tối 29/9, VTV đã lên sóng chương trình Đối Diện: Dọn rác trên không gian mạng. Chương trình tập trung phê phán các sản phẩm "rác" đang được lan truyền mạnh mẽ trên không gian mạng, các hành vi phát ngôn chưa chuẩn mực, tin giả tràn lan, các thông tin kích động,…

Chương trình Đối Diện qua đó cũng đề cập trực tiếp đến Phí Phương Anh cùng MV debut Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em với bình luận: "Ra đời cách đây vài tháng, ca khúc này đã có hơn 6 triệu lượt xem. Trên nền nhạc sôi động, thời thượng là những ca từ hết sức nhảm nhí, dung tục".

Phí Phương Anh và MV debut lên sóng VTV tối 29/9.

Cách đây ít phút, Phí Phương Anh đã cho đăng lên trang Facebook một bức hình mới cùng dòng trạng tháiây là đâu xanh thật xanh màu lá hoa". Có thể thấy Phí Phương Anh vẫn tươi tắn trong outfit màu xanh lá cây, cùng với background cũng là một bụi cây màu xanh mướt.

Qua đó, cô cũng không hề đề cập gì đến việc mình bị VTV chỉ trích tại chương trình Đối Diện lên sóng tối 29/9.

Phí Phương Anh có động thái đầu tiên trên MXH, đại diện lên tiếng thế nào sau khi bị VTV chỉ trích nhảm nhí, dung tục? - Ảnh 3.
Phí Phương Anh có động thái đầu tiên trên MXH, đại diện lên tiếng thế nào sau khi bị VTV chỉ trích nhảm nhí, dung tục? - Ảnh 4.

Liên lạc với phía Phí Phương Anh, đại diện của cô xin phép không chia sẻ thêm gì về vấn đề này.

Ảnh: FBNV

Bài trướcGiữa ồn ào VTV chỉ trích nội dung thô tục, 1 thí sinh Rap Việt ẩn ý: “Nguyên nhân chỉ là đói content thôi”
Bài tiếp theoMnet vướng nghi án nói dối, bóc lột thậm tệ: Thí sinh ghi hình 40 tiếng không nghỉ, uống thuốc liên tục, không thể giao tiếp
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận