Phí Phương Anh vừa có sân khấu live đầu tiên tại nhà Quỳnh Anh Shyn: Liên tục lạc giọng, nghe xong ‘ám ảnh’ cả tuần

0
41

Phí Phương Anh vừa có “sân khấu live” đầu tiên cho ca khúc Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em…

Có lẽ không cần phải nói thì ai cũng biết ca khúc gây "ám ảnh" nhất những ngày vừa qua xin gọi tên Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Emcủa Phí Phương Anh, sản phẩm debut cho sự nghiệp làm ca sĩ của cô nàng. Ngay từ khi ra mắt và cho đến tận thời điểm hiện tại, Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em nhận được vô số "gạch đá" của cư dân mạng về lời bài hát nhảm nhí, giọng hát quá yếu của Phí Phương Anh cùng loạt phát ngôn tự tin khẳng định mình là "dancing queen".

Ắt hẳn, không ít khán giả tò mò: liệu một ca khúc "thảm hoạ" đến nhường ấy, khi hát live sẽ thành như thế nào? Đừng lo, vì… Quỳnh Anh Shyn đã có câu trả lời cho tất cả chúng ta!

Phí Phương Anh lần đầu tiên hát live ca khúc Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em.

Cụ thể vào tối 20/1, có vẻ như Quỳnh Anh Shyn và Phí Phương Anh đã có một bữa hẹn hò mở tiệc hội chị em chúng mình ở nhà. Tiết mục "đinh" của đêm thuộc về màn hát karaoke của Phí Phương Anh, và đoán xem?

Đúng, Phí Phương Anh lần đầu khoe giọng hát live với ca khúc Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em. Ca khúc này được chính Quỳnh Anh Shyn thừa nhận: "ám ảnh mấy tuần gần đây"…

Phí Phương Anh mở màn với những câu hát cũng tạm gọi là "ngay hàng thẳng lối", đều đều như bản audio trong MV. Tuy nhiên, khi chuyển sang đoạn điệp khúc "Cắm sừng ai thì cắm chứ anh đừng cắm sừng em anh nhé…", mọi thứ đã chuyển biến 180 độ!

Phí Phương Anh vừa có sân khấu live đầu tiên tại nhà Quỳnh Anh Shyn: Liên tục lạc giọng, nghe xong ám ảnh cả tuần - Ảnh 3.

Vì là hát karaoke vui vui, lại còn đang ở nhà bạn nên Phí Phương Anh ra sức… "hét" phần điệp khúc đầy hào hứng đến mức lạc cả giọng. Khán giả chúng ta lại một phen "chịu trận" trước phần thể hiện hết sức nhiệt tình của Phí Phương Anh đến mức thôi đành bật MV trên YouTube nghe có khi còn đỡ hơn…

Phí Phương Anh từng bảo đã, đang và sẽ học thanh nhạc với thầy cô nào đấy. Không biết dạo này học hành sao rồi nhưng thành quả hát live thì khiến khán giả không khỏi thở dài cảm thấy "suy nhược" nhẹ các bạn ạ.

Phí Phương Anh vừa có sân khấu live đầu tiên tại nhà Quỳnh Anh Shyn: Liên tục lạc giọng, nghe xong ám ảnh cả tuần - Ảnh 4.

Clip: Instagram – Ảnh: chụp màn hình

Bài trước5 serum trị mụn, phục hồi da chị em nên sắm về dùng ngay để da đẹp dần từ giờ đến Tết
Bài tiếp theoÔng xã ‘ác nữ’ Penthouse xác nhận tham gia phần 2 cùng vợ, rồi cả hai tính phối hợp ‘cắm sừng’ Joo Dan Tae hay gì?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận