Phía ca sĩ TiTi nói gì về ảnh ngồi bên núi tiền trong sòng bạc?

0
24

Ca sĩ TiTi sinh năm 1990, tên thật là Phạm Linh Phương, từng là trưởng nhóm nhạc HKT. Sau khi nhóm nhạc tan rã, TiTi vẫn đi hát, tham gia phim ảnh…

Phía ca sĩ TiTi vừa có những chia sẻ về bức ảnh anh ngồi bên "núi tiền" bên trong một sòng bạc ở Campuchia.

Phía ca sĩ TiTi nói gì về ảnh ngồi bên núi tiền trong sòng bạc? - Ảnh 1.

TiTi (HKT) luôn xuất hiện cùng siêu xe

Xác nhận người trong bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội hôm 7/11 là ca sĩ Titi, quản lý của ca sĩ này cho biết đây là bức ảnh được chụp từ hồi tháng 7.

"Thời điểm đó, TiTi được người bạn đưa đến nơi đây chơi nhưng không biết đó là sòng bạc. Khi đến nơi, TiTi mới biết bạn của mình đang chơi bài và nhờ anh giữ tiền giúp trong thời gian đi vệ sinh. Chúng tôi không biết vì sao ai đó có hình ảnh này và tung ra trong lúc này" – quản lý ca sĩ TiTi cho biết.

Trước đó, nhiều diễn đàn giải trí hôm 7/11 chia sẻ hình ảnh được cho là của một nam ca sĩ xuất hiện tại sòng bạc ở Campuchia. Người này đeo khẩu trang, trên tay có nhiều hình xăm, ngồi bên nhiều cọc tiền có mệnh giá 500.000 đồng.

Lập tức, nhiều khán giả gọi tên ca sĩ TiTi, cựu thành viên nhóm nhạc nổi đình đám một thời HKT.

Phía ca sĩ TiTi nói gì về ảnh ngồi bên núi tiền trong sòng bạc? - Ảnh 2.

Quản lý của ca sĩ TiTi xác nhận anh là người trong ảnh

Quản lý của ca sĩ TiTi cũng khẳng định anh không biết đánh bạc. Bên cạnh đó, anh cũng rất bận rộn với lịch diễn dày đặc nên không biết và cũng không chơi đánh bạc.

TiTi sinh năm 1990, tên thật là Phạm Linh Phương, từng là trưởng nhóm nhạc HKT. Sau khi nhóm nhạc tan rã, TiTi vẫn đi hát, tham gia phim ảnh…

Bài trướcXoài Non đẹp bất chấp camera thường
Bài tiếp theoHải Dương: Phát hiện một người Hàn Quốc tử vong trước tòa nhà Apec Mandala Wyndham
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận