Phía Hương Giang lên tiếng khi ‘gà nhà’ bị nghi lộ clip nóng: ‘Người chuyển giới đã chịu nhiều thiệt thòi, xin đừng tạo cho họ thêm áp lực…’

0
7

Đại diện của phía Hương Giang mong rằng mọi người đừng lan truyền những thông tin không đúng sự thật liên quan đến Tường Vi.

Mới đây nhất, Á quân 2 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 Tường Vi bất ngờ vướng phải một lùm xùm không đáng có khi cô bị nghi lộ clip nóng trên Twitter. Sự việc này đã khiến cô bị mọi người công kích rất nhiều.

Tuy nhiên, đây chỉ là phân đoạn mà người đẹp tham gia diễn xuất trong 1 bộ phim được cắt ra rồi thêu dệt với mục đích không đúng đắn. Tường Vi hi vọng mọi người sẽ hiểu và người đăng sẽ xóa bài để tránh ảnh hưởng đến cô.

Phía Hương Giang lên tiếng khi gà nhà bị nghi lộ clip nóng: Người chuyển giới đã chịu nhiều thiệt thòi, xin đừng tạo cho họ thêm áp lực... - Ảnh 2.
Phía Hương Giang lên tiếng khi gà nhà bị nghi lộ clip nóng: Người chuyển giới đã chịu nhiều thiệt thòi, xin đừng tạo cho họ thêm áp lực... - Ảnh 3.

Cảnh bị nghi là clip nóng chỉ là phân đoạn trong 1 bộ phim mà Tường Vi tham gia trước đó

Để tránh làm sự việc đi xa hơn, đại diện của Hương Giang Entertainment đã mượn fanpage Miss International Queen Vietnam để đính chính thông tin về sự cố của Tường Vi. Theo đó, đây chỉ là những hình ảnh được cắt ra trong dự án phim Mẹ Ơi, Con Là Ai có sự góp mặt của Tường Vi: "Sự việc này đã gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý của Tường Vi nên công ty chính thức lên tiếng đính chính và hy vọng mọi người sẽ không tiếp tay chia sẻ các thông tin không đúng sự thật gây ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh cũng như tâm lý của Tường Vi.

Người chuyển giới đã chịu quá nhiều thiệt thòi, xin đừng tạo ra cho họ thêm những áp lực khác trong cuộc sống với những thông tin không đúng sự thật. Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người".

Phía Hương Giang lên tiếng khi gà nhà bị nghi lộ clip nóng: Người chuyển giới đã chịu nhiều thiệt thòi, xin đừng tạo cho họ thêm áp lực... - Ảnh 4.

Đại diện công ty lên tiếng đính chính cho Tường Vi

Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcVừa mới quảng bá xong, TWICE đã vội tung teaser comeback tiếp theo khiến fan xót xa: JYP định bóc lột idol đến bao giờ?
Bài tiếp theoGiữa đêm Lệ Quyên tung ảnh váy ngủ sexy do ai đó chụp, nhìn view nhà xịn thấy cả thành phố mà nức nở cõi lòng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận