Phim cổ trang có kỹ xảo ba xu lại thêm cách quay khiến ai cũng ‘váng đầu’, may nội dung ổn mới giữ chân được khán giả!

0
21

Bộ phim này đang trở thành “meme” mới trên mạng xã hội bởi phần kỹ xảo vô cùng “giả trân” của nó.

Tinh Lạc Ngưng Thành Đườnglà bộ phim cổ trang do Trần Tinh Húc và Lý Lan Địch đóng chính. Phim hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, là một trong số những tựa phim cổ trang hot nhất đầu 2023. Phim thu hút khán giả bởi câu chuyện hấp dẫn, có đan xen nhiều tình tiết hài hước.

Phim cổ trang có kỹ xảo ba xu lại thêm cách quay khiến người xem váng đầu, may nội dung ổn mới giữ chân được khán giả! - Ảnh 1.

Phim thu hút khán giả bởi câu chuyện hấp dẫn, có đan xen nhiều tình tiết hài hước (Ảnh: Youku)

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Nhất Độ Quân Hoa, nội dung kể về chuyện tình ly kỳ của 2 nàng công chúa song sinh đến từ nhân tộc. Tỷ tỷ Thanh Quỳ ấm áp, tài mạo song toàn được gả cho Thái tử Thiếu Điển Hữu Cầm (Trần Tinh Húc) của Thiên tộc. Trong khi đó, muội muội Dạ Đàm (Lý Lan Địch) lại được hứa gả cho Ma tộc vì tính cách bướng bỉnh và dữ dằn.

Vào ngày rước dâu, một sự cố bất ngờ xảy ra khiến kiệu hoa bị tráo ngược, số phận hai chị em song sinh cũng thay đổi hoàn toàn. Thanh Quỳ lương thiện lại về làm dâu chốn Ma tộc khát máu, tàn bạo, muội muội mạnh mẽ Dạ Đàm trở thành cô dâu của Thiên tộc. Cuộc sống hôn nhân dở khóc dở cười của hai nàng dâu bắt đầu từ đây.

Phim cổ trang có kỹ xảo ba xu lại thêm cách quay khiến người xem váng đầu, may nội dung ổn mới giữ chân được khán giả! - Ảnh 2.
Phim cổ trang có kỹ xảo ba xu lại thêm cách quay khiến người xem váng đầu, may nội dung ổn mới giữ chân được khán giả! - Ảnh 3.

(Ảnh: Youku)

Nội dung và diễn xuất đều là những điểm sáng được khán giả khen ngợi hết lời, tuy nhiên Tinh Lạc Ngưng Thành Đường vẫn bị "chê mạnh" bởi một điều. Đó là kỹ xảo "giả trân" và cách quay phim "xoay mòng mòng" khiến khán giả vô cùng chóng mặt. Đỉnh điểm của phần kỹ xảo giả trân khiến người xem không thể nhịn cười là ở tập 26, khi 3 Thần Quân đồng loạt xuất hiện sau đó họ quyết định hợp nhất làm một để cứu vợ. Đáng lẽ ra đây phải là một phân cảnh khá buồn nhưng nhờ kỹ xảo của phim, khán giả chỉ còn biết cười khi nhìn thấy 3 Thần Quân cùng xuất hiện.

Phim cổ trang có kỹ xảo ba xu lại thêm cách quay khiến người xem váng đầu, may nội dung ổn mới giữ chân được khán giả! - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của 3 Thần Quân khiến khán giả không thể nhịn cười (Ảnh: Youku)

Còn đây là cách quay phim "xoay mòng mòng" khiến người xem "váng cả đầu"

(Ảnh: Youku)

Bình luận của khán giả:

– Kĩ xảo 3 xu vậy thôi nhưng phim đáng xem lắm nha, hài dữ lắm

– Chắc khúc ghép 3 đứa vào 1 khung hình người làm kĩ xảo nghỉ học đúng bài đó nên thông cảm tý đi chứ thường ngày mấy màn bắn phép thuật cũng ổn lắm

– Phim hài nên thôi đành chấp nhận đây cũng là một miếng hài…

– Đang xem khúc bi thương thì cười muốn nội thương

Tổng hợp

Bài trướcBe khởi động chuỗi chương trình thiện nguyện ‘Vạn bữa cơm – Be nghĩa tình’
Bài tiếp theoDân mạng tranh luận chuyện “bắt trend” chụp hình ở rạp phim: Chuyện bình thường hay đang làm phiền người khác?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận