Phim công sở gây sốt nhất CBiz: Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đi làm, mắc lỗi lớn vì lỡ dùng xe đắt tiền hơn sếp

0
20

Bộ ba Vương Hạc Đệ – Trịnh Khải – Trần Ngọc Kỳ hiện đang làm khán giả điêu đứng với vai diễn trong phim Hôm Nay Phải Cố Lên.

Không quảng bá, tuyên truyền rầm rộ nhưng bộ phim khai thác đề tài công sở Hôm Nay Phải Cố Lên do Vương Hạc Đệ, Trần Ngọc Kỳ, Trịnh Khải vẫn gây sốt bởi nội dung quá hài hước. Hôm Nay Phải Cố Lên có nội dung xoay quanh các nhân viên văn phòng làm ở phòng kế hoạch 3 tại tập đoàn điện tử Cao Phát. Trước đây, phòng kế hoạch 3 từng là nơi thần bí và vẻ vang nhất Cao Phát nhưng vì nhiều lý do, nơi này đã bị sụt giảm vị thế nghiêm trọng.

Phim công sở gây sốt nhất CBiz: Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đi làm, mắc lỗi lớn vì lỡ dùng xe đắt tiền hơn sếp - Ảnh 1.

Trịnh Khải. Ảnh: Weibo

Phim công sở gây sốt nhất CBiz: Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đi làm, mắc lỗi lớn vì lỡ dùng xe đắt tiền hơn sếp - Ảnh 2.

Trần Ngọc Kỳ. Ảnh: Weibo

Phim công sở gây sốt nhất CBiz: Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đi làm, mắc lỗi lớn vì lỡ dùng xe đắt tiền hơn sếp - Ảnh 3.

Vương Hạc Đệ. Ảnh: Weibo

Mọi chuyện chỉ dần thay đổi khi chàng công tử nhà giàu Bạch Mã Soái (Vương Hạc Đệ) và cô trưởng phòng cá tính Phạm Tư Tư (Trần Ngọc Kỳ) xuất hiện. Những con người này đã thổi làn gió mới cho phòng kế hoạch 3, đồng thời giúp bộ phim mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái.

Trong những tập phát sóng đầu tiên, Hôm Nay Phải Cố Lên khiến khán giả cười nghiêng ngả vì sự ngây ngô của Bạch Mã Soái. Là công tử con nhà siêu giàu, lại thừa kế tập đoàn lên đến nghìn tỷ nhưng Bạch Mã Soái lại hành xử như đứa trẻ. Thay vì đến công ty của bố làm việc, Bạch Mã Soái lại xin vào làm nhân viên quèn tại tập đoàn điện tử Cao Phát. Trong ngày đầu đến văn phòng, anh chàng đã có cuộc đụng độ hài hước cùng đàn anh Lý Thiên Nhiên (Trịnh Khải).

Phim công sở gây sốt nhất CBiz: Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đi làm, mắc lỗi lớn vì lỡ dùng xe đắt tiền hơn sếp - Ảnh 4.

Phòng kế hoạch số 3 – nơi xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười của các nhân vật chính. Ảnh: Weibo

Vì không biết thân phận cực xịn của Bạch Mã Soái nên Lý Thiên Nhiên mới bày ra đủ trò dở khóc dở cười. Một ngày nọ, Lý Thiên Nhiên nhắc nhở Bạch Mã Soái vì cho rằng cậu đã làm phật lòng sếp. Đến lúc Bạch Mã Soái hỏi ra mới biết, là cấp dưới thì không được đi xe đắt tiền hơn cấp trên. Vốn là cậu chủ nhỏ nên mỗi ngày đi làm, Bạch Mã Soái đều được tài xế chở đến công ty. Để làm yên lòng sếp, Bạch Mã Soái đành đổi sang chiếc xe nhỏ hơn. Sau đó, cậu còn mua 893 ly trà sữa và thuê một chiếc xe phục vụ nước uống riêng nhằm chiêu đãi tất cả mọi người.

Chưa hết, khi đi công tác cùng Lý Thiên Nhiên, Bạch Mã Soái còn chỉ cho sếp mình cách "tiết kiệm công tác phí" bằng việc đi vé máy bay hạng thương gia và ở khách sạn 6 sao. Trong khi Lý Thiên Nhiên run rẩy chẳng biết lấy tiền đâu trả cho khoản đi lại, ăn ở hạng sang này thì Bạch Mã Soái đã tỉnh bơ trả lời: Không cần phải lo, hãng máy bay là của người chú, còn khách sạn 6 sao là của người bác họ, vậy nên cứ thoải mái sử dụng mà chẳng phải lo chi phí.

Phim công sở gây sốt nhất CBiz: Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đi làm, mắc lỗi lớn vì lỡ dùng xe đắt tiền hơn sếp - Ảnh 5.

Trần Ngọc Kỳ vào vai cô gái cá tính, độc lập. Ảnh: Weibo

Phim công sở gây sốt nhất CBiz: Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đi làm, mắc lỗi lớn vì lỡ dùng xe đắt tiền hơn sếp - Ảnh 6.

Vương Hạc Đệ là công tử nhà giàu nhưng thích tự thân xây dựng sự nghiệp. Ảnh: Weibo

Phim công sở gây sốt nhất CBiz: Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đi làm, mắc lỗi lớn vì lỡ dùng xe đắt tiền hơn sếp - Ảnh 7.

Bộ ba nhân vật chính bày đủ trò hài hước và khiến khán giả cười ra nước mắt. Ảnh: Weibo

Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đi làm cũng khác người. Cái chính là cả phòng kế hoạch 3 dù thấy Bạch Mã Soái có gì đó khác lạ nhưng vẫn chưa ai tìm ra bí mật thân thế của cậu. Thậm chí, khi Lý Thiên Nhiên hỏi Bạch Mã Soái rằng có phải cậu là người thừa kế công ty có vốn trăm tỷ hay không, Bạch Mã Soái suy nghĩ một chút rồi nói không. Theo cách lý giải của Bạch Mã Soái, gia sản nhà cậu có đến hơn nghìn tỷ, vậy nên nếu nói trăm tỷ thì là sai trái.

Với cách dẫn dắt hài hước cùng diễn xuất vui nhộn, Hôm Nay Phải Cố Lên đang tạo ra điểm xem thú vị cho khán giả. Bộ phim nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của số đông khán giả, nhất là với những người đang làm công việc hành chính văn phòng.

Bài trướcHà Nội: Không thua kém đường Hoàng Diệu, con đường hoa ban tím ở Mê Linh cũng gây sốt rần rần
Bài tiếp theoCông chúa Jisoo ‘giá đáo’ show Dior: Phục sức vừa ‘dừ’ và ‘thắm’ nhưng netizen vẫn khen nức nở!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận