Phim của Hồ Nhất Thiên – Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị ‘từ chối xem’ vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám

0
112

Bộ đôi Hồ Băng Khanh – Hồ Nhất Thiên bị đánh giá là diễn đơ và không có tương tác tình cảm trong trailer Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam.

Sau một năm "đắp chiếu", Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Namdo Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh đóng chính đã tung poster và trailer mới. Thế nhưng thay vì tạo cơn bão lớn, các sản phẩm quảng bá của dự án lại khiến không ít fan thất vọng tràn trề. Đặc biệt, tạo hình và diễn xuất của nữ chính Hồ Băng Khanh đang là chủ đề bàn tán xôn xao nhất.

Trailer Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam là câu chuyện yêu thầm của cô nữ sinh khoa văn Lạc Chỉ. Suốt ba năm cấp ba, cô nàng chỉ dõi theo hình bóng của cậu bạn cùng trường Thịnh Hoài Nam – nam thần điển trai, tài năng của khoa lý. Nhưng do bản tính nhút nhát, dè dặt nên Lạc Chỉ mãi vẫn chưa thể bày tỏ tình cảm với crush. May mắn là sau cùng, cô nàng cũng thành đôi với người ấy. Không biết có phải nguyên tác quá hot hay không mà Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam được chuyển thể đến tận 3 lần: bản web drama, bản truyền hình và bản điện ảnh. Trong đó bản web drama đã được phát sóng và được nhiều người khen ngợi.

Một số cảnh của cặp Hồ Nhất Thiên – Hồ Băng Khanh trong bản truyền hình

Chính vì vậy, nhiều cư dân mạng tỏ ra không hài lòng với Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam bản truyền hình. "Combo" Hồ Nhất Thiên – Hồ Băng Khanh bị chê diễn đơ ngay từ trong trailer, khó có thể có tương tác tình cảm tốt. Một bình luận còn thẳng thừng bảo tạo hình nữ chính quá "dừ", trông như… mẹ của nam chính.

Bình luận của cư dân mạng:

– Lạc Chỉ dù học giỏi nhưng là một cô gái bình lặng, thấy Hồ Băng Khanh không hợp lắm.

– Đợi xem phim ra như thế nào chứ xem trailer cảm giác hai người gượng quá.

– Lạc Chỉ già như mẹ Hoài Nam, lại còn diễn đơ… Từ chối xem.

– Hy vọng ra phim sẽ ổn hơn chứ xem trailer thấy Hồ Nhất Thiên với Hồ Băng Khanh đều không diễn ra được Lạc Chỉ và Hoài Nam. Thấy web drama ổn hơn. Trước mắt thì đây không phải là Lạc Chỉ và Hoài Nam trong lòng mình.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Poster của Hồ Băng Khanh – Hồ Nhất Thiên

Một số hình ảnh của bản web drama do Chu Nhan Mạn Tư và Triệu Thuận Nhiên đóng chính

Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị từ chối xem vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám - Ảnh 9.

Poster chính thức của bản truyền hình

Dẫu vậy, đây mới chỉ là phản ứng trước giờ lên sóng, chưa đánh giá chính xác về chất lượng bộ phim. Liệu Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh có thể "lội ngược dòng" không? Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam sẽ lên sóng Mango TV và Youku vào ngày 20/1/2021.

Nguồn ảnh và clip: Weibo

Bài trướcHứa Kim Tuyền hát lời Việt bản hit Four Seasons của Taeyeon, fan Kpop khen ngợi Việt hoá quá tốt nhưng vẫn có điểm trừ
Bài tiếp theo4 mẫu khăn quàng hot trend của mùa đông năm nay, đã ấm còn xinh thì tội gì mà không tậu lấy một em
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận