Phim của Ngô Cẩn Ngôn gây sốc vì điểm Douban thấp tệ, Ngụy Anh Lạc diễn vẫn ‘lên gân’ còn gầy đáng báo động?

0
9

Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi do Ngô Cẩn Ngôn và Lâm Canh Tân đóng chính không có thành tích tốt như mong đợi.

Ngày 14/9, bộ phim Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi do Ngô Cẩn Ngôn và Lâm Canh Tân đã mở điểm Douban. Đáng tiếc, phim chỉ đạt 3.1 điểm với hơn 7 nghìn bình chọn – một thành tích khá khiêm tốn với phim phát sóng giờ vàng.

Phim của Ngô Cẩn Ngôn gây sốc vì điểm Douban thấp tệ, Ngụy Anh Lạc diễn vẫn lên gân còn gầy đáng báo động? - Ảnh 1.

Điểm Douban của Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi với đại đa số đánh giá 1 sao

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là một bộ phim tình cảm đô thị khá dễ đoán, nội dung không có gì mới mẻ. Diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn vụng về, vẫn khá gầy gò khiến người xem phải lo ngại. Dù vậy, vẫn có ý kiến bênh vực cho rằng phim không đến nỗi nào. Ngô Cẩn Ngôn tạng người đã gầy, rất khó có thể thay đổi hình ảnh.

Ngoại hình quá gầy , diễn "lên gân" là điểm trừ của nàng Ngụy Anh Lạc

Bình luận của cư dân mạng:

– Ngô Cẩn Ngôn diễn vẫn vụng về như vậy. Cổ lên gân nhìn đến sợ.

– Khách quan mà nói là rating thời gian thực của phim lẹt đẹt 0,3%, nhân hệ số của Đông Phương cao ngất mới lên được 0,5%. Phim giờ vàng tiếp sóng Thành Phố Lý Tưởng của Tôn Lệ trước đó, độ thảo luận trên khắp mặt trận cũng không một tí gió thì mình nghĩ thành tích này không khả quan tí nào.

– Cô này nổi phát cái đóng bao nhiêu phim sao không bật hơn được gì ta?

Nhìn cô Ngôn trong phim này như cá mắm vậy. Gầy trơ xương luôn.

Nói thật là đỡ hơn trước nhưng vẫn dở. Haizzz.

Phim nhẹ nhàng tình cảm xen hài hước. Tam quan nhân vật ổn. Thích tình cảm của đôi chính cực ý. Tôn trọng tin tưởng bảo vệ nhau cực luôn. Dàn phụ cũng ok. Cẩn Ngôn vẫn đang tiếp nhận những nhận xét và cố gắng thay đổi.

Các bạn cứ xem phim sẽ có đánh giá khách quan nhé. Bộ này hài, nhẹ nhàng, dễ thương, mô tuýp không có gì quá mới mẻ nhưng thật sự không tệ. Còn Cẩn Ngôn vì học ballet bắt buộc phải ép cân từ nhỏ nên cơ địa giờ ăn kiểu gì cũng không tăng cân nổi. Cô ấy rất rất muốn tăng cân, chứ không phải kiểu nhịn ăn nhịn uống cho ốm. Ai cũng biết ốm quá không đẹp, nhưng không thể tăng cân thì biết làm sao giờ, mà phim nào cũng bị lôi việc này ra nói.

Nguồn: Cbiz Phim Hoa Ngữ

Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi xoay quanh Hạ Thiển (Ngô Cẩn Ngôn) bị bỏ rơi trong tiệc đính hôn. Sau đó cô nhận ra được khả năng tranh luận sắt bén và khả năng đàm phán, vì thế Hạ Thiển quyết định thành lập một công ty riêng chuyên đàm phán. Trong quá trình xây dựng công ty, cô làm việc cùng Thịnh Triết Ninh (Lâm Canh Tân) là chủ của khách sạn Trường Thịnh.

Phim phát sóng vào cuối tuần trên Đông Phương, Youku, iQiyi.

Nguồn ảnh: Weibo

Bài trướcLisa mất gần 6 tiếng để nhuộm tẩy, thành quả khiến fan khóc hết nước mắt vì thương idol
Bài tiếp theoBác sĩ chia sẻ hình ảnh kinh hoàng về mắt của bệnh nhân đeo kính áp tròng ngủ qua đêm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận