Phim đam mỹ TharnType 2 TẬP CUỐI: Chàng thụ cạo đầu đi tu báo hiếu, lúc về lại chủ động cầu hôn ngược lại ‘chồng’ siêu ngọt!

0
208

Vậy là hành trình 7 năm ngọt bùi của cặp đam mỹ TharnType đã có cái kết siêu đẹp.

Như đã nói ở tập 11, chàng thụ đanh đá của TharnType 2 (Gulf Kanawut) đã thật sự lên đường đi tu báo hiếu. Thế nhưng trước đó, cả Type và Tharn (Mew Suppasit) đã có khoảng thời gian ngọt ngào cùng nhau. Tharn đã dẫn em gái Thanya về ra mắt bố Type, thậm chí còn khoe Type group chat "Chiến thuật dành cho chồng Type" mà các người bạn xung quanh 2 người tạo ra để giúp Tharn "cưa đổ" người yêu của mình.

Phim đam mỹ TharnType 2 TẬP CUỐI: Chàng thụ cạo đầu đi tu báo hiếu, lúc về lại chủ động cầu hôn ngược lại chồng siêu ngọt! - Ảnh 1.

Tharn khoe Type về group chat huyền thoại của TharnType the Series

Ngày Type lên đường đi tu báo hiếu đã diễn ra vô cùng trang trọng và… sôi động. Nhờ TharnType 2, khán giả Việt đã phần nào hiểu thêm về tập tục hết sức thú vị này của Phật giáo Thái Lan. Sau khi Type trở thành thầy tu, Tharn mỗi tuần đều ghé thăm và dâng quà cho vơi nỗi nhớ nhung.

Phim đam mỹ TharnType 2 TẬP CUỐI: Chàng thụ cạo đầu đi tu báo hiếu, lúc về lại chủ động cầu hôn ngược lại chồng siêu ngọt! - Ảnh 2.
Phim đam mỹ TharnType 2 TẬP CUỐI: Chàng thụ cạo đầu đi tu báo hiếu, lúc về lại chủ động cầu hôn ngược lại chồng siêu ngọt! - Ảnh 3.

Tạo hình thầy tu của Type

Phim đam mỹ TharnType 2 TẬP CUỐI: Chàng thụ cạo đầu đi tu báo hiếu, lúc về lại chủ động cầu hôn ngược lại chồng siêu ngọt! - Ảnh 4.

Tharn mỗi tuần đều đến thăm và dâng quà cho thầy tu Type

Sau khi hết thời gian đi tu, Type không đợi Tharn đến đón mà tự về nhà để tạo bất ngờ. Điều này đã khiến anh công ôn nhu của TharnType 2 vô cùng cảm động. Thậm chí, anh chàng còn vỡ òa trong nước mắt khi nghe Type tự mình nói lời cầu hôn. Giờ đây, cặp TharnType chỉ còn thiếu một bước đi đăng ký kết hôn nữa thôi là trở thành "vợ chồng" chính thức rồi!

Phim đam mỹ TharnType 2 TẬP CUỐI: Chàng thụ cạo đầu đi tu báo hiếu, lúc về lại chủ động cầu hôn ngược lại chồng siêu ngọt! - Ảnh 5.

Type bất ngờ về nhà khiến Tharn mừng hết lớn

Phim đam mỹ TharnType 2 TẬP CUỐI: Chàng thụ cạo đầu đi tu báo hiếu, lúc về lại chủ động cầu hôn ngược lại chồng siêu ngọt! - Ảnh 6.

Cả hai trao nhau lời thề khi kết hôn

Cảnh hoành tráng cuối cùng của TharnType 2 là đám cưới của anh cả Thorn nhà Tharn. Tại đây, mọi người đều góp mặt vô cùng vui vẻ để ăn mừng cho đôi tân lang – tân nương. Cặp TharnType cũng vô cùng tận hưởng, nhưng còn hạnh phúc hơn nữa khi họ nhận ra rằng mình yêu đối phương vô cùng. Cả hai đã khép lại 12 tập phim TharnType 2 bằng một nụ hôn sâu ở ngoài cuộc vui như một cách ăn mừng nhẹ cho tình yêu của chính mình.

Phim đam mỹ TharnType 2 TẬP CUỐI: Chàng thụ cạo đầu đi tu báo hiếu, lúc về lại chủ động cầu hôn ngược lại chồng siêu ngọt! - Ảnh 7.

Đám cưới xinh lung linh của anh trai Tharn

Phim đam mỹ TharnType 2 TẬP CUỐI: Chàng thụ cạo đầu đi tu báo hiếu, lúc về lại chủ động cầu hôn ngược lại chồng siêu ngọt! - Ảnh 8.

Cặp TharnType lặng lẽ hôn nhau để khép lại series

Vậy là hành trình của TharnType 2: 7 Years of Love đã chính thức khép lại. Tuy bộ phim không đáp ứng được kì vọng của khán giả ngay từ đầu nhưng có một điểm cộng không thể phủ nhận đó là diễn xuất quá nhập tâm của Mew Suppasit của Gulf Kanawut. Nhiều fan nhận xét đây có khi là MewGulf the Series quả thật không sai khi cả hai luôn ăn ý và diễn siêu đạt mỗi khi xuất hiện. Càng về cuối, TharnType 2 đã cải thiện nhiều hơn về các khía cạnh, thế nhưng nhìn chung người xem vẫn còn nuối tiếc về một siêu đám cưới của hai nam chính. Mong rằng trong tập đặc biệt sắp tới, điều ước này sẽ thành hiện thực!

Phim đam mỹ TharnType 2 TẬP CUỐI: Chàng thụ cạo đầu đi tu báo hiếu, lúc về lại chủ động cầu hôn ngược lại chồng siêu ngọt! - Ảnh 9.

Cặp Fiat – Leo trở thành bạn trai của nhau, có mối tình học đường đáng yêu

Phim đam mỹ TharnType 2 TẬP CUỐI: Chàng thụ cạo đầu đi tu báo hiếu, lúc về lại chủ động cầu hôn ngược lại chồng siêu ngọt! - Ảnh 10.

Bác sĩ Khunpol tỏ tình với Champ, tuy chưa phải cái kết có hậu nhưng là mở đầu cho một mối quan hệ mới

Chúc cho TharnType vẫn sẽ hạnh phúc thêm nhiều cái 7 năm nữa nhé!

Nguồn ảnh: LINETV

Bài trướcCúc Tịnh Y hóa cô dâu ở phim mới, fan lại soi mạnh một điểm phục trang như ‘mượn tạm’ của Á hậu Miss World Việt Nam?
Bài tiếp theoNữ sinh viên Quảng Ninh và hành trình về nhà đầy căng thẳng giữa dịch Covid-19: ‘Mặc dù về lúc này không được khôn ngoan cho lắm nhưng mình muốn ở bên gia đình’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận