Phim mới của ‘đầu bếp chuyển giới’ Lee Joo Young tung teaser na ná The Call

0
79

Mới đây, Times – tác phẩm mới của cô nàng “đầu bếp chuyển giới” Lee Joo Young kết hợp cùng Lee Seo Jin đã tung ra teaser đầu tiên.

Sau thành công với màn xuất hiện trong Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon), Lee Joo Young như cá gặp nước, liên tiếp tham gia nhiều tác phẩm khác nhau trong cả lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh. Tiếp đới đây, nữ diễn viên sẽ tham gia bộ phim truyền hình Times(tạm dịch: Thời Gian) của đài OCN, sánh đôi của cùng nam tài tử Lee Seo Jin. Vào ngày 20/1, teaser các nhân vật đã được tung ra với nội dung hấp dẫn xoay quanh chiếc điện thoại có thể liên lạc về quá khứ.

Phim mới của đầu bếp chuyển giới Lee Joo Young tung teaser nhưng sao cứ na ná The Call vậy nhỉ - Ảnh 1.

Sau thành công của Itaewon Class, Lee Joo Young nhận được nhiều cơ hội lớn

Times là bộ phim kể về Seo Jung Jin (Lee Joo Young) bỗng nhiên nhận được một cuộc gọi từ nhà báo Lee Jin Woo (Lee Seo Jin). Điều đặc biệt là cuộc gọi này xuất phát từ quá khứ 5 năm trước. Sau khi biết được sự thật đặc biệt này, Seo Jung Jin đã nhờ sự hỗ trợ của người đàn ông trong quá khứ để tìm mọi cách cứu sống cha của mình – tổng thống Hàn Quốc Seo Gi Tae (Kim Young Chul).

Teaser Times

Trong video giới thiệu nhân vật, Seo Jung Jin đã khẳng định rằng: "Tôi không phải con gái của tổng thống Seo Gi Tae", thay vào đó, cô tự giới thiệu bản thân là phóng viên Seo Jung Jin. Thế nhưng mặc cho lời phủ nhận đó, những hình ảnh thân thiết giữa cô và cha cứ liên tiếp hiện lên trong clip. Rồi đột nhiên, một cuộc gọi bất ngờ đến với Lee Jin Woo ở quá khứ năm 2015. Trong cuộc gọi, Seo Jung In giải thích: "Cuộc gọi này đến từ năm 2020. Lee Jin Woo, bạn đang ở năm 2015. Ngày mai, cha tôi qua đời. Xin hãy giúp tôi cứu ông ấy".

Teaser Times

Ở video giới thiệu nhân vật Lee Jin Woo, nhân vật này sau khi nhạn được cuộc gọi của Seo Jung In đã tỏ ra nghi ngờ: "Bạn thực sự nghĩ tôi sẽ tin rằng bạn được kết nối từ tương lai ư?". Anh ấy tiếp tục hoài nghi về tình trạng của bản thân rồi nhận được câu trả lời từ Seo Jung In rằng chính mình đã chết trong 5 năm sau. Trước lời cầu xin của cô gái lạ mặt, Lee Jin Woo cuối cùng cũng đồng ý tham gia kế hoạch với m ong muốn vạch trần tội ác, mang lại công lý và sự thực.

Có thể thấy, Times là sự kết hợp của 2 siêu phẩm The Call (Cuộc Gọi)Signal (Tín Hiệu). Với sự thành công của hai sản phẩm tiền nhiệm, có lẽ Times cũng sẽ mang lại những thước phim ấn tượng.

Times sẽ lên sóng ngày 20/2.

Nguồn: Soompi

Bài trướcTin nóng hổi trong drama ‘trà xanh’: Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi ‘tổ ấm’ với Sơn Tùng M-TP?
Bài tiếp theoSơn Tùng ở hậu trường MV thân thiết, hết cảnh quay còn ở lại chờ đến nửa đêm bảo sao Hải Tú bị ‘réo gọi’ giữa tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận