Phim mới của mỹ nữ Trăm Năm Hòa Hợp mở điểm thuộc hàng cao bậc nhất năm 2021, nhưng thành tích view lại flop đến lạ?

0
17

Phim mới của Ngô Lỗi và Hầu Minh Hạo đã có điểm số chính thức.

Ngày 29/9, Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gióchính thức mở điểm Douban với rating khởi điểm là 8,5. Bộ phim do Ngô Lỗi, Hầu Minh Hạo, Mao Hiểu Tuệ, "mỹ nữ Trăm Năm Hòa Hợp" Hướng Hàm Chi đóng chính được khen ngợi vì diễn xuất ổn, bối cảnh đẹp và màu phim rất giống phim Hồng Kông xưa, tạo cảm giác hoài cổ.

Phim mới của mỹ nữ Trăm Năm Hòa Hợp mở điểm thuộc hàng cao bậc nhất năm 2021, nhưng thành tích view lại flop đến lạ? - Ảnh 1.

Điểm Douban của Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió cao ngất nhưng chỉ có hơn 7000 lượt đánh giá

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng chỉ ra phim chỉ có hơn 7,7 nghìn lượt đánh giá, tức là số người xem thực tế rất thấp. Dù đầu tư chỉnh chu, phim lại chưa thể thu hút được khán giả. Điều này khiến Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió trở thành một tác phẩm hay nhưng chẳng có ai xem. Đây thực sự là một điều khá đáng tiếc với đoàn làm phim.

Bình luận của cư dân mạng:

– Phim này điểm cao nhưng mà ít người đánh giá nhỉ còn chưa được 8 nghìn người.

– Lượt đánh giá thấp, không được quan tâm view cũng hẻo, đề tài như phim thực sự không hợp gu đại chúng.

Phim này flop đến mức không ai quan tâm luôn, ngày đầu phim chiếu chỉ đạt được hơn 2,4 triệu view là hiểu. Thuộc dạng thấp nhất trong phim của Cụt luôn. Blogger đăng bài về phim cũng nhiều mà đúng kiểu không ai quan tâm ấy.

Phim này một phần là đạo diễn và NSX quá vội vàng, chưa kịp PR gì hết thì chiếu luôn, nhưng âu cũng là do tránh Cục dở chứng, đêm dài lắm mộng. Các blogger còn trở tay không kịp với phim mà. Nhưng được cái ai xem rồi thì đều đánh giá cao.

– Phim hay lại có màu sắc Hồng Không xưa, diễn viên đẹp, diễn xuất chỉn chu. Đặc biệt kịch bản khắc họa tính cách nhân vật rất rõ ràng tình tiết mang hơi hướng thực tế không bị lố như các kịch bản khác. Xem phim cảm nhận được sự đồng cảm gợi nhớ về những ngày đầu xa nhà đi học rồi đi làm. Nhất là cảnh cắt tóc của Tiêu Sấm thật sự xuất sắc. Với mình thì đây là bộ phim đáng xem nhất trong thời điểm hiện tại!

– Phim này tôi chắc thế hệ 8X, đầu 9X những người một thời gắn bó với phim Hồng Kông sẽ thấy thích lắm. Âm nhạc, màu sắc phim đều mang hơi thở những năm 90. Thích đề tài lập nghiệp nên xem phim thích thật sự. Giữa một nùi phim ngôn tình rác, huyền huyễn, tiên hiệp sướt mướt… thì xem được phim này giống như vớ được món ngon giữa thời dịch vậy đó.

Nguồn: Dưa Bở Cbiz

Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Giólấy bối cảnh đầu những năm 1990, với quá trình cải cách và mở cửa ngày càng sâu rộng, sự phát triển của ngành thông tin đã mở ra một trang mới. Hai chàng trai đến từ Viện Khoa học và Công nghệ Máy tính cùng lập nghiệp kinh doanh.

Ngô Lỗi – Hầu Minh Hạo hóa thân khá chuẩn vào nhân vật thanh niên thời "anh bà anh"

Phim hiện đang phát sóng mỗi ngày 2 tập vào các tối thứ 2, 3, 4 trên Tencent Video.

Nguồn ảnh: Weibo

Bài trướcBí thư phường ở Bình Dương trực tiếp xin lỗi người phụ nữ bị phá cửa căn hộ, ép đi test COVID-19
Bài tiếp theoKhu phố đặt biển cấm người lạ nhưng lại ghi sai 2 lỗi khiến ý nghĩa cả câu bị thay đổi toàn bộ, lúc ngẫm ra mới cười xỉu
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận