Phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bất ngờ tung 2 phiên bản khác nhau, dân tình hoang mang ‘xem phần nào trước?’

0
15

Thông tin về 2 phiên bản khác nhau của Em Và Trịnh khiến khán giả khá hoang mang.

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, bộ phim Em Và Trịnh sẽ chính thức khởi chiếu sau một quá trình dài quảng bá và hứa hẹn nhiều điều thú vị với khán giả. Mới đây nhất, ekip làm phim khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chia sẻ một thông tin "vô tiền khoáng hậu" trong lịch sử điện ảnh Việt, rằng sẽ có tới 2 phiên bản của bộ phim này ra rạp cùng lúc. Cụ thể, ngoài phiên bản Em Và Trịnh kéo dài 136 phút, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và ekip còn tung ra bản phim khác kéo dài 95 phút với nhan đề Trịnh Công Sơn.

Phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bất ngờ tung 2 phiên bản khác nhau, dân tình hoang mang biết xem phần nào trước? - Ảnh 1.

Về điểm khác biệt giữa hai phiên bản này, ekip tiết lộ Em và Trịnh là thước phim với bối cảnh trải dài ba thập kỷ, từ những ngày cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn còn trẻ cho đến khi bước qua tuổi lục tuần. Trong khi đó, phim điện ảnh Trịnh Công Sơn dài 95 phút là bức chân dung về cố nhạc sĩ trong những năm tháng tuổi trẻ. Ekip cũng tiết lộ có thể so sánh Trịnh Công Sơn như một thước phim thần tượng, giới thiệu đến những người yêu âm nhạc một Trịnh Công Sơn từng bước trưởng thành trong hành trình viết nhạc và để lại lời ca cho đời.

Phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bất ngờ tung 2 phiên bản khác nhau, dân tình hoang mang biết xem phần nào trước? - Ảnh 2.
Phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bất ngờ tung 2 phiên bản khác nhau, dân tình hoang mang biết xem phần nào trước? - Ảnh 3.

Trước thông tin này, không ít khán giả cảm thấy hoang mang, không biết nên xem phiên bản nào, trình tự xem phim ra sao để có thể hiểu và cảm nhận rõ nét nhất tác phẩm. Nhiều người cũng lo ngại rằng đây là một quyết định khá mạo hiểm của ekip làm phim khi "chia nhỏ" tác phẩm. Dù vậy, mạo hiểm hay không vẫn phải chờ tới khi phim chính thức ra rạp mới rõ.

Em Và Trịnh, Trịnh Công Sơn sẽ đồng loạt ra rạp vào ngày 17/6/2022.

https://kenh14.vn/phim-ve-co-nhac-si-trinh-cong-son-bat-ngo-tung-2-phien-ban-khac-nhau-dan-tinh-hoang-mang-xem-phan-nao-truoc-20220530154046373.chn

Nguồn ảnh: Nhà sản xuất

Bài trướcThích thú với hình ảnh đường phố Việt Nam trong Love, Death & Robots, series hoạt hình hot nhất Netflix hiện nay
Bài tiếp theoIvanka Trump khoe chân dài miên man trong chuyến đi biển cùng chồng con
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận