Phim Việt giờ vàng lại kéo dài số tập

0
17

Theo dự kiến ban đầu bộ phim giờ vàng Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao có 24 tập, tuy nhiên nhà sản xuất xác nhận bộ phim sẽ kéo dài hơn dự kiến.

Bộ phim giờ vàng Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao do NSƯT Nguyễn Danh Dũng đạo diễn xoay quanh câu chuyện về những người lao động nghèo ở xóm chợ Long Biên. Sự gần gũi của tình huống phim và lời thoại khiến phim được lòng khán giả.

Phim Việt giờ vàng lại kéo dài số tập - Ảnh 1.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao do NSƯT Nguyễn Danh Dũng đạo diễn.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đang phát sóng đến tập 21 và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, trên các diễn đàn phim truyền hình. Những lời khen dành cho nội dung phim nhân văn, cảm động nhưng cũng không kém phần hài hước. Trong tập 22 đến lượt đôi trẻ Thạch (Việt Hoàng) – Nga (Hà Đan) gặp trắc trở. Mẹ Nga phản đối con gái yêu con trai của ông Lưu (NSƯT Hoàng Hải).

Theo dự kiến ban đầu, bộ phim có tổng 24 tập, tức là chỉ còn 3 tập nữa bộ phim sẽ kết thúc. Điều này khiến nhiều khán giả lo lắng khi còn nhiều chi tiết, tình tiết trong phim chưa được giải quyết thoả đáng.

Phim Việt giờ vàng lại kéo dài số tập - Ảnh 2.

Khán giả quan tâm tới cái kết của đôi Lưu-Luyến.

Đại diện nhà sản xuất xác nhận với Tiền Phong rằng phim sẽ kéo dài thêm một số tập nữa thay vì khép lại ở tập 24. Trên nền tảng số, nhà đài cũng cập nhật lại tổng số lượng phát sóng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Theo đó, bộ phim dự kiến có 30 tập, kéo dài thêm 6 tập so với dự kiến ban đầu. Khán giả có thể mong chờ cái kết hợp lý với từng nhân vật.

Khán giả trông chờ cái kết dành cho cậu em "trời đánh" của Luyến (Thanh Hương) – Bát khi cậu ta liên tục gây ra lỗi lầm mà không biết hối cải. Chuyện tình bộ đôi Lưu (NSƯT Hoàng Hải) – Luyến sẽ ra sao? Bộ đôi gà bông Thạch (Việt Hoàng) – Nga (Hà Đan) có chia tay sau khi bị gia đình ngăn cấm?

Nhiều "nút thắt" sẽ được gỡ bỏ trong những tập cuối của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Phim phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4.

Bài trước4 kiểu tóc ngắn đẹp kinh điển trong phim Hàn
Bài tiếp theoTai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong, 4 người bị thương
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận