Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn

0
71

Sau bao thăng trầm trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh giờ đây đã có thể thoải mái trải lòng về những cái được, cái mất trong suốt thời gian ẩn mình vừa qua.

Nhớ lại những ngày tháng của 2 năm trước, khán giả hẳn sẽ thấy một “nữ hoàng thảm đỏ” Angela Phương Trinh đầy nổi loạn, thị phi. Những hình ảnh khoe da thịt quá đà, scandal bỏ học, phẫu thuật thẩm mỹ, yêu đại gia, bị cấm diễn vì mặc sexy… vô tình ghim sâu vào tâm trí khán giả, đến mức người ta dần có ác cảm với cô gái này. Thế nhưng, năm 2018, nữ diễn viên sinh năm 1995 này lại quyết định theo đuổi lối sống thiền định, hạn chế tham gia showbiz, xây dựng lại hình ảnh về một người phụ nữ mang vẻ đẹp nền nã, phong thái nhẹ nhàng và tính cách điềm đạm.

Đã 2 năm trôi qua kể từ khi ẩn mình, Angela Phương trinh cuối cùng đã chịu trải lòng về tương lai, về những cái được và mất trong suốt thời gian vừa qua. Và “nữ hoàng thảm đỏ” từng trải qua vô vàn thị phi giờ đây đã quyết định trở lại Vbiz sau thời gian ở ẩn, một lần nữa tỏa sáng dưới ánh đèn sự kiện.

Ngắm trọn vẻ đẹp của Angela Phương Trinh qua camera thường, "nữ hoàng thảm đỏ" ngày nào vẫn giữ vững được phong độ đỉnh cao

Sau nhiều năm ăn chay và theo đuổi lối sống thiền định, Angela Phương Trinh có sợ sẽ mất đi nhiều mối quan hệ trong showbiz?

Khi theo đuổi lối sống này, tôi nghĩ mình đã nhận được tình thương kiểu khác. Lúc trước, tôi có những niềm vui khác, còn bây giờ tôi rất vui và hạnh phúc với quán chay của mình. Mỗi ngày nhìn mọi người làm việc, có công ăn việc làm ổn định và tôi có nơi để tạo điều kiện cho mọi người thì đó đã là niềm hạnh phúc lớn nhất. Không cần phải đi chơi hay có những cuộc vui với bạn bè. Với tôi, hạnh phúc chỉ đơn giản là nhìn thấy mọi người vui vẻ.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Đây chính là sự trở lại tuyệt vời của tôi trong năm nay - Ảnh 3.

Sau quãng thời gian “ở ẩn”, Angela Phương Trinh thấy mình đã thay đổi như thế nào?

Tôi đã thay đổi rất nhiều, kể cả em gái và gia đình tôi cũng vậy. Tôi thấy hạnh phúc hơn mà không cần phải đi ra bên ngoài nhiều. Có thể nói, dù cho mình có nổi tiếng hay không, giàu sang hay không thì hạnh phúc vẫn luôn là tình thương mọi người trao cho nhau, sẻ chia với nhau, đó chính là điều đáng quý nhất.

Trong tương lai, Angela Phương Trinh đã có kế hoạch gì để trở lại showbiz?

Nếu nói là kế hoạch thì đây chính là sự trở lại của Angela Phương Trinh. Việc may mắn được chọn làm đại sứ thương hiệu thời trang chính là sự trở lại rất tuyệt vời của Angela Phương Trinh trong năm nay.

Vậy Angela Phương Trinh có đặt nặng vấn đề cát-xê khi làm đại sứ thương hiệu?

Đầu tiên tôi sẽ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Thật sự sản phẩm trước tiên phải thu hút tôi, gẫn gũi với cuộc sống của tôi thì tôi mới muốn làm việc với nhãn hàng đó. Chuyện cát-xê thì đúng là tôi cũng muốn kiếm tiền nhưng mà tôi sẽ quan trọng sản phẩm của nhãn hàng đó hơn.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Đây chính là sự trở lại tuyệt vời của tôi trong năm nay - Ảnh 5.

Trong 2 năm gần đây Angela Phương Trinh “mất hút”, không còn xuất hiện trong showbiz nữa. Điều này liệu có gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn?

Thật sự mọi người có theo dõi và ủng hộ tôi cũng sẽ thấy dù không hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng tôi có kinh doanh quán chay nho nhỏ. Tôi đã có một niềm vui riêng nho nhỏ và tôi hạnh phúc với điều đó.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Đây chính là sự trở lại tuyệt vời của tôi trong năm nay - Ảnh 6.
Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Đây chính là sự trở lại tuyệt vời của tôi trong năm nay - Ảnh 7.
Bài trước4 bước làm giàu từ người yêu cũ của Baifern ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Hội đào mỏ xem mà khiếp vía luôn!
Bài tiếp theoChi Pu giờ đã bạo đến độ “nổ mắt”: Mặc đồ ngủ thôi cũng kéo quần lộ quá nửa nội y, khoe eo chân ngực lấp ló bốc lửa
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận