Phỏng vấn nóng Han Jae Suk: Đóng phim cùng Lý Nhã Kỳ mà bị vỡ nợ là kỷ niệm buồn, không bao giờ muốn nhắc tới

0
36

Han Jae Suk trả lời câu hỏi liên quan đến vụ nhà sản xuất đầu tiên của phim Kẻ thứ 3 bị vỡ nợ, khiến anh rơi vào cảnh bị giữ lại passport không thể về nước.

Kẻ thứ 3 là bộ phim điện ảnh đầu tiên Han Jae Suk đóng ở Việt Nam, tuy nhiên, đây chắc hẳn là dự án để lại cho ngôi sao Giày thủy tinh nhiều cảm xúc vì vụ vỡ nợ khá ồn ào. Cụ thể, ban đầu Han Jae Suk qua Việt Nam đóng phim theo lời mời của một nhà sản xuất.

Chính nhà sản xuất này cũng mời Lý Nhã Kỳ tham gia dự án với vai trò diễn viên chính. Sau đó, khi Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk cùng lên Đà Lạt quay phim, nhà sản xuất mới nháo nhào vay mượn tiền vì không đủ tài chính chi trả mọi chi phí. Lý Nhã Kỳ kể, ban đầu nhà sản xuất mượn chị 6 tỷ để sản xuất dự án, nhưng đến lúc xài hết 6 tỷ rồi, đoàn phim lại gãy gánh vì hết tiền.

Phỏng vấn nóng Han Jae Suk: Đóng phim cùng Lý Nhã Kỳ mà bị vỡ nợ là kỷ niệm buồn, không bao giờ muốn nhắc tới - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk.

Thời điểm này, Han Jae Suk rơi vào cảnh khó khăn vì bị nợ tiền cát xê, thêm nữa đến cả passport của anh cũng bị khách sạn giữ lại vì nhà sản xuất không trả tiền. Không có passport, Han Jae Suk không thể về nước. Trước tình cảnh này, Lý Nhã Kỳ đành nhảy vào mua lại dự án và trở thành nhà sản xuất thay thế trong tình trạng không còn đường lui. Tới nay, Lý Nhã Kỳ đã bỏ ra số tiền lên đến 33 tỷ đồng để hoàn thành bộ phim này. Tuy nhiên, trong 3 ngày đầu tiên phim Kẻ thứ 3 bán vé, sức mua của khán giả khá thấp. Theo số liệu của Box Office Việt Nam, trong ngày 15/5 (tính đến 22 giờ), phim bán chỉ được có 1.700 vé, thu về hơn 180 triệu đồng. Sau 4 ngày bán vé (tính cả chiếu sớm), tổng doanh thu mà Kẻ thứ 3 có được là 560 triệu đồng. Con số này khá ít ỏi so với 33 tỷ đầu tư ban đầu.

Liên hệ với tài tử Han Jae Suk về những thông tin bên lề dự án Kẻ thứ 3, nam diễn viên xứ Hàn có những chia sẻ ngắn gọn.

Đối với việc đoàn phim Kẻ thứ 3 từng "gãy" nhiều lần vì không có tiền sản xuất, Han Jae Suk có chia sẻ điều gì không?

Đó là một kỷ niệm buồn mà tôi không bao giờ muốn nhắc tới nữa. Với tất cả những gì đang diễn ra ở hiện tại, tôi chỉ trân trọng những điều Lý Nhã Kỳ đang làm để giúp phim được hoàn thành và ra rạp.

Phỏng vấn nóng Han Jae Suk: Đóng phim cùng Lý Nhã Kỳ mà bị vỡ nợ là kỷ niệm buồn, không bao giờ muốn nhắc tới - Ảnh 2.

Han Jae Suk từng bị khách sạn ở Đà Lạt giữ lại passport khiến anh không thể về Hàn Quốc. Lý do cho sự cố này là vì nhà sản xuất phim bị vỡ nợ, không thanh toán tiền cho khách sạn.

Được biết, Han Jae Suk đã từng bị giữ passport vì đoàn phim Kẻ thứ 3 nợ tiền khách sạn. Thời điểm ấy, Han Jae Suk có gặp nhiều khó khăn không?

Tôi xin phép không trả lời câu hỏi này vì như tôi nói phía trên bản thân không muốn nhắc về những điều không tốt đã qua.

Han Jae Suk có làm việc trực tiếp với nhà sản xuất bị vỡ nợ – người đã bán lại dự án Kẻ thứ 3 cho Lý Nhã Kỳ hay không?

Khi tham gia dự án này, tôi không làm việc trực tiếp với nhà sản xuất kia. Đạo diễn là người mời tôi.

Dù dự án vướng vào khá nhiều lùm xùm nhưng Han Jae Suk vẫn kiên trì ở lại để hoàn thành các cảnh quay. Anh cũng đã bỏ rất nhiều công sức cho việc quảng bá dự án. Điều gì níu giữ Han Jae Suk làm điều này?

Từ lúc mới bắt đầu quay phim, tôi đã kỳ vọng vào dự án Kẻ thứ 3 rất nhiều. Trong lúc làm việc, đúng là có xảy ra sự cố nhưng ai cũng làm việc chăm chỉ, cố gắng động viên nhau vượt qua khó khăn. Cuối cùng, bộ phim đã hoàn thành và đến được với công chúng.

Nhận xét của Han Jae Suk về 2 bạn diễn Lý Nhã Kỳ và Kim Tuyến?

Cả Lý Nhã Kỳ và Kim Tuyến đều diễn tốt, mỗi người mang một màu sắc riêng.

Phỏng vấn nóng Han Jae Suk: Đóng phim cùng Lý Nhã Kỳ mà bị vỡ nợ là kỷ niệm buồn, không bao giờ muốn nhắc tới - Ảnh 3.

Nam diễn viên đã rất nhiệt tình trong việc quảng bá bộ phim cùng Lý Nhã Kỳ.

Sự giống và khác nhau giữa nhân vật Quang Kha với Han Jae Suk là gì?

Tôi giống Quang Kha nhiều điều chứ. Chúng tôi đều có gia đình rồi. Chúng tôi đều là chồng, là cha. Thêm nữa là vợ rất xinh đẹp, con ngoan. Tuy nhiên, gia đình tôi rất hạnh phúc chứ không bi kịch như Quang Kha.

Sau khi phim ra mắt, khán giả nói nhiều đến chuyện lồng tiếng cho Han Jae Suk. Anh có nghĩ rằng rào cản ngôn ngữ: Han Jae Suk nói tiếng Hàn, các diễn viên còn lại nói tiếng Việt là trở ngại rất lớn trong việc sản xuất bộ phim này không?

Tôi nghĩ ngôn ngữ đúng là rào cản nhưng đó không phải là rào cản lớn nhất. Khi không thể nói chuyện trực tiếp bằng 1 ngôn ngữ với nhau thì có thể giao tiếp bằng nhiều thứ khác. Chẳng hạn như có thể nhìn biểu cảm của nhau, cảm xúc khi đó có thể thẩm thấu nhiều hơn là nói.

Sau nhiều sự cố đã xảy đến với đoàn phim Kẻ thứ 3, lần này quay lại Việt Nam khi bộ phim đã hoàn thành và sắp ra mắt, Han Jae Suk có muốn nhắn nhủ gì với khán giả Việt Nam không?

Đầu tiên, tôi rất bất ngờ khi được chào đón nồng nhiệt ở sân bay. Tôi cảm ơn tình cảm mọi người đã dành cho tôi. Tôi chỉ mong mọi người sẽ đi xem Kẻ thứ 3 như một sự ủng hộ cho nỗ lực suốt 4 năm của ekip.

Xin cảm ơn diễn viên Han Jae Suk vì đã dành thời gian chia sẻ!

https://afamily.vn/phong-van-nong-han-jae-suk-dong-phim-cung-ly-nha-ky-ma-bi-vo-no-la-ky-niem-buon-khong-bao-gio-muon-nhac-toi-20220515223637751.chn

Bài trướcNhà ở xã hội 300 triệu đồng của Vinhomes tại TP.HCM và Hà Nội: Khi nào xây dựng, ai được ưu tiên mua?
Bài tiếp theoChàng ‘phi công’ mít ướt từ bỏ nghề diễn viên – người mẫu để theo vợ lập nghiệp
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận