Phỏng vấn NÓNG lãnh đạo công ty ‘nhà người ta’ khi trao 18.000 phần quà ấm áp: ‘Dịch bệnh khó khăn, chúng tôi mong người lao động có cái Tết trọn vẹn’

  0
  4

  Một công ty đã chi hơn 25 tỷ đồng để trao quà Tết cho 18.332 công nhân làm việc tại 9 nhà máy. Mỗi phần quà có giá trị gần 1,4 triệu đồng, điều đặc biệt là được buộc sẵn cẩn thận sau mỗi yên xe của công nhân.

  Ngày 13/1, người dùng mạng xã hội "trầm trồ" về phần thưởng Tết của công ty "nhà người ta". Trên mỗi yên xe của công nhân, là một combo quà Tết gồm 1 thùng bia, 1 thùng nước ngọt và 1 bao gạo 10kg, được cố định cẩn thận bằng dây co.

  Chiều cùng ngày, ông Trịnh Thanh Định, Chủ tịch công đoàn Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao chi nhánh Thái Bình – Công ty Tân Đệ, xác nhận hình ảnh hàng ngàn chiếc xe máy được chằng cẩn thận suất quà Tết ở đằng sau xe là tại các nhà máy thuộc công ty.

  Theo ông Định, công ty đã chi hơn 25 tỷ đồng để trao quà Tết cho 18.332 công nhân làm việc tại 9 nhà máy. Mỗi phần quà có giá trị gần 1,4 triệu đồng. Công ty còn cẩn thận bố trí thêm đội hỗ trợ chằng buộc sẵn các phần quà phía sau mỗi xe của công nhân.

  Phỏng vấn NÓNG lãnh đạo công ty nhà người ta khi trao 18.000 phần quà ấm áp: Dịch bệnh khó khăn, chúng tôi mong người lao động có cái Tết trọn vẹn - Ảnh 1.

  Hình ảnh tất cả xe máy dựng trong lán đều được công ty chằng sẵn combo quà Tết như một điều bất ngờ dành cho các công nhân

  Được biết, công ty sẽ trao quà 2 đợt. Đợt một đã diễn ra ngày 8/1, đợt hai dự kiến ngày 15/1. Lần thứ 2, mỗi combo quà sẽ thay đổi so với trước, gồm một hộp bánh quế, hai hộp bánh, một chai dầu đậu nành loại 2 lít, một gói bột ngọt loại 454g và chai rượu nếp tinh khiết.

  Sau hai đợt trao quà, công ty sẽ chi thưởng lương tháng 13, tiền thưởng hai triệu đồng cùng phong bao lì xì 500.000 đồng cho mỗi công nhân trước khi nghỉ Tết Nguyên đán.

  "Chúng tôi bắt đầu triển khai mô hình trao quà Tết này tại các nhà máy từ năm ngoái, đến năm nay quyết định mở rộng đồng bộ. Dịch bệnh khó khăn, chúng tôi mong muốn người lao động hưởng một cái Tết trọn vẹn", ông Định nói.

  Phỏng vấn NÓNG lãnh đạo công ty nhà người ta khi trao 18.000 phần quà ấm áp: Dịch bệnh khó khăn, chúng tôi mong người lao động có cái Tết trọn vẹn - Ảnh 2.

  Đội hỗ trợ giúp công nhân cố định phần quà, dễ dàng mang về nhà

  Phỏng vấn NÓNG lãnh đạo công ty nhà người ta khi trao 18.000 phần quà ấm áp: Dịch bệnh khó khăn, chúng tôi mong người lao động có cái Tết trọn vẹn - Ảnh 3.

  Hình ảnh ấm lòng ngày cuối năm

  Là một trong số hàng nghìn nhân viên nhận quà thưởng Tết của công ty, anh Đức Doanh rất bất ngờ. Anh đã làm việc tại công ty 10 năm, và đây là năm thứ 2 được nhận phần quà đặc biệt này.

  "Nếu như các năm trước công ty sẽ trao quà tận tay từng nhân viên, thì hai năm nay, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, công ty hỗ trợ đội chằng buộc cẩn thận. Chúng tôi chở quà về nhà cũng yên tâm. Thật sự, tôi chẳng biết nói gì ngoài lời cảm ơn ngày cuối năm", anh Doanh xúc động.

  Bài trướcCó cảnh nóng thật 100% làm diễn viên ‘phản ứng sinh lý’, phim 18+ này lại được khen vì chuyện ‘yêu lại tình cũ’ của người đàn bà buông thả
  Bài tiếp theoSelena Gomez tự khui ý nghĩa hình xăm thứ 16, ngầm xác nhận mối quan hệ với Cara Delevingne?
  guest
  0 Bình Luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận