Phỏng vấn nóng Trang Trần sau cuộc hẹn với cậu IT khiến cộng đồng mạng dậy sóng: Tôi rất sợ hãi!

0
11

Chiều nay (26/5), cả hai đã quyết định hẹn gặp nhau tại quán bún đậu của Trang Trần để giải quyết. Tuy nhiên nhân vật “cậu IT” lại không xuất hiện, còn Trang Trần thì bị công an mời lên phường làm việc.

Từ việc phản pháo bà Phương Hằng, Trang Trần lại vô tình "đắc tội" với một người đàn ông làm nghề IT tên là N.H.K, xảy ra lời qua tiếng lại gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Sau vụ việc, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với Trang Trần.

Phỏng vấn nóng Trang Trần sau cuộc hẹn với cậu IT khiến cộng đồng mạng dậy sóng: Tôi rất sợ hãi! - Ảnh 2.
Phỏng vấn nóng Trang Trần sau cuộc hẹn với cậu IT khiến cộng đồng mạng dậy sóng: Tôi rất sợ hãi! - Ảnh 3.

Hình ảnh Trang Trần tại hiện trường chiều nay

Hiện tại rất nhiều người dành sự quan tâm đặc biệt tới những ồn ào lần này của chị và bạn IT. Việc này có ảnh hưởng quá nhiều tới chuyện buôn bán của chị không?

Thưc tế dịch bệnh mọi người không ra đường nên quán xá vắng vẻ trong cầm cự nên không thể nói vắng do viêc với bạn IT đó. Trang thấy mệt mỏi do dịch bệnh vì đóng quán thì nhân viên không có lương, rất vất vả.

Về thông tin mà người IT kia nói rằng người nắm các tài khoản facebook antifan của bà Phương Hằng là do quản lý của chị thì chị nói sao?

Quản lý của mình găp rất nhiều rắc rối vì nói lên quan điểm vụ việc, cũng bị đe dọa chém đâm. Anh ấy sợ không dám ra đường luôn. Nhân đây tôi khẳng định tôi và quản lý không liên quan đến bất kỳ nick ảo nào.

Chị mong muốn chuyện này được giải quyết thế nào?

Vì quá mệt mỏi, tôi mong bạn IT đó ra nói chuyện rõ ràng cho xong, chứ cứ nhắn tin đe dọa tôi rất sợ hãi. Chứ việc này kéo dài tôi sợ mình phải nhờ đến pháp luật can thiệp.

Phỏng vấn nóng Trang Trần sau cuộc hẹn với cậu IT khiến cộng đồng mạng dậy sóng: Tôi rất sợ hãi! - Ảnh 4.

Trước đó, Trang Trần cũng bày tỏ trên trang cá nhân về việc bị hoang mang, xuống tinh thần vì bị hăm dọa. Cô cầu cứu sự trợ giúp của mọi người và mong muốn nhờ cơ quan chức năng bảo vệ, giúp mình giải quyết sự việc này.

Ảnh: Sưu tầm
Bài trướcDân mạng tràn vào FB của Trấn Thành chỉ để hỏi đúng 1 câu: Bill chuyển tiền 4,3 tỷ từ thiện cho Thuỷ Tiên đâu anh?
Bài tiếp theoTrước khi vướng drama ‘gặp anh em xã hội’, Trang Trần từng là nhân tố gây tranh cãi của Cuộc Đua Kỳ Thú
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận