Phốt ‘bình luận thô tục’ về bạn gái cũ chưa qua, Huỳnh Anh lại bị chỉ trích vì hành động phản cảm khi bay hạng thương gia

0
6

Nam diễn viên trẻ Huỳnh Anh tiếp tục khiến người ta ngán ngẩm vì một hành động được cho là “kém duyên” khi đi máy bay.

Cách đây không lâu, nam diễn viên Huỳnh Anh đã khiến cả showbiz lẫn khán giả chỉ trích nặng nề khi công khai bình luận nhạy cảm về bạn gái cũ. Hành động được cho là "không đáng mặt nam nhi" của Huỳnh Anh bị chỉ trích dữ dội đến mức nam diễn viên phải xoá bài và xin lỗi cộng đồng mạng, anh cho rằng mình "vô tư" thôi chứ không có ý gì gây hại.

Nhưng ngạc nhiên ở chỗ, hành động kém duyên cũ còn chưa nguôi, một hành động kém duyên khác của Huỳnh Anh lại bị soi ngay trong tấm hình anh đăng tải. Nhiều netizen còn cho rằng có lẽ Huỳnh Anh là nam diễn viên thị phi nhất Vbiz không chừng.

Phốt bình luận thô tục về bạn gái cũ chưa qua, Huỳnh Anh lại bị chỉ trích vì hành động phản cảm khi bay hạng thương gia - Ảnh 1.

Hình ảnh được Huỳnh Anh đăng tải

Phốt bình luận thô tục về bạn gái cũ chưa qua, Huỳnh Anh lại bị chỉ trích vì hành động phản cảm khi bay hạng thương gia - Ảnh 2.

Huỳnh Anh chê "sao nhiều người rảnh thế nhỉ"

Theo đó, trong status đăng tải vào ngày 9/9, nhiều netizen đã soi ra bức ảnh ngồi ghế máy bay hạng thương gia của Huỳnh Anh, nam diễn viên đã có hành động phản cảm đó là gác chân cao lên ghế. Đây được xem như là một trong những điều khiến ai khi đi máy bay, cho dù ở hạng thương gia hay hạng thường đều "ghét cay ghét đắng".

Tất nhiên, đã có không ít sao – người nổi tiếng ngồi hạng ghế thương gia. Nhưng chẳng có mấy ai lại dám công khai đăng ảnh "gác chân lên tận trên đầu người ta" thế này giống Huỳnh Anh.

Phốt bình luận thô tục về bạn gái cũ chưa qua, Huỳnh Anh lại bị chỉ trích vì hành động phản cảm khi bay hạng thương gia - Ảnh 3.

Điển hình như Võ Hoàng Yến, chân chị dài hơn 1m8 nhưng đăng ảnh ngồi ghế thương gia chị cũng đâu có gác như Huỳnh Anh?

Hiện nay, chưa có quy định rõ ràng về việc gác chân lên ghế. Tuy nhiên, nếu hành động của bạn ảnh hưởng – làm phiền đến hành khách khác, tiếp viên hoàn toàn có thể mời bạn… rời khỏi chuyến bay nếu không hợp tác. Quan trọng hơn, hành động gác chân này nó còn thể hiện ý thức, trình độ văn hoá – ứng xử nơi công cộng. Đã có không ít trường hợp trên máy bay xảy ra ẩu đả vì hành động kém duyên này.

Phốt bình luận thô tục về bạn gái cũ chưa qua, Huỳnh Anh lại bị chỉ trích vì hành động phản cảm khi bay hạng thương gia - Ảnh 4.

Những cái gác chân kém duyên trên máy bay

Phốt bình luận thô tục về bạn gái cũ chưa qua, Huỳnh Anh lại bị chỉ trích vì hành động phản cảm khi bay hạng thương gia - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcHà Nội sắp có cây cầu 8.900 tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên
Bài tiếp theoThừa Thiên Huế: Chưa liên lạc được với 12 người đi rừng ở huyện Nam Đông
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận