Preview Hospital Playlist 2 tập 3: Bác sĩ Song Hwa chính thức tỏ tình ai đó, cặp đôi Mùa Đông sắp bị phát hiện?

0
4

Tình yêu bùng nổ ở bệnh viện Yulje trong preview Hospital Playlist 2 tập 3, liệu có “thuyền” nào thành công?

Hospital Playlist 2 tập 2 kết thúc với hàng loạt tình tiết ấm áp, hài hước mà cũng gây tò mò tột độ. Đặc biệt nhất chính là việc cô nàng bác sĩ Song Hwa (Jeon Mi Do) được một bệnh nhân VIP của bệnh viện "mai mối" với con trai của bà. Cuối Hospital Playlist 2 tập 2, Song Hwa cũng nhận được 2 cốc cà phê được đặt ở trên xe khiến cô cười hạnh phúc, phải chăng cơ hội cho chàng bác sĩ Ik Jun (Jo Jung Suk) đã thật sự "toang"?

Đoạn preview của Hospital Playlist 2 tập 3 cho thấy chuyện tình yêu, gia đình của các bác sĩ sẽ là mối quan tâm lớn.

Preview Hospital Playlist 2 tập 3

Preview mở đầu với bác sĩ Jun Wan (Jung Kyung Ho) đối diện với một bệnh nhân kỳ lạ, lúc nào cũng đi một mình và không có người giám hộ. Đây có vẻ sẽ là mối lo chính của anh chàng trong Hospital Playlist 2 tập 3.

Preview Hospital Playlist 2 tập 3: Bác sĩ Song Hwa chính thức tỏ tình ai đó, cặp đôi Mùa Đông sắp bị phát hiện? - Ảnh 2.

Cùng lúc đó, Song Hwa cũng đang đối diện với một ca bệnh khó và phải tìm đến sự trợ giúp của Ik Jun. Cô còn nói rõ rằng nếu Ik Jun cho rằng bệnh nhân này không thể được chữa khỏi thì cô cũng sẽ cân nhắc bỏ cuộc.

Bác sĩ Suk Hyung bị mẹ giục kiếm người yêu

Preview Hospital Playlist 2 tập 3: Bác sĩ Song Hwa chính thức tỏ tình ai đó, cặp đôi Mùa Đông sắp bị phát hiện? - Ảnh 5.

Em bé U Ju thì tủi thân vì bạn bè được đi cắm trại với bố, còn mình thì không

Preview Hospital Playlist 2 tập 3: Bác sĩ Song Hwa chính thức tỏ tình ai đó, cặp đôi Mùa Đông sắp bị phát hiện? - Ảnh 6.

Cặp đôi Mùa Đông tiếp tục mối tình "yêu nhau trong tối", nơm nớp sợ bị phát hiện. Cô nàng Gyeo Wool còn hỏi "Nhỡ có ai thấy thì sao?" – chứng tỏ khả năng cặp đôi này sắp bị bại lộ đến nơi rồi?

Cái kết của preview Hospital Playlist 2 tập 3 hẳn sẽ khiến nhiều người sửng sốt: Song Hwa tự mở lời nói "I like you" (Tôi thích bạn) với một người nào đó. Xem xét bối cảnh trong bệnh viện, có thể đây chỉ là câu nói đùa với bạn bè, nhưng biết đâu cô nàng lại đang tỏ tình với chàng trai nào thì sao? (Khả năng cao chắc không phải Ik Jun rồi).

Hospital Playlist 2 lên sóng tập mới vào tối thứ Năm mỗi tuần.

Preview Hospital Playlist 2 tập 3: Bác sĩ Song Hwa chính thức tỏ tình ai đó, cặp đôi Mùa Đông sắp bị phát hiện? - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: tvN

Bài trướcSam mua xe hơi cho mẹ đi chợ: Giá 4,6 tỷ đồng, đặt 6 tháng mới về
Bài tiếp theo2 ‘cậu bé bánh bao’ Ku Tin và Tin Tin: Kiếm tiền khủng từ nhỏ, ít nhận show để tập trung học
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận