Preview tập 34 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân nhảy cầu tự tử sau phốt sao kê, Thy – Huy toang đến nơi rồi

0
24

Bà Xuân đã nghĩ quẩn sau phốt từ thiện ảo ở Hương Vị Tình Thân 2.

PreviewHương Vị Tình Thân 2tập 34 đưa khán giả đến những tình tiết xoay quanh cuộc sống của bà Xuân (Quách Thu Phương) sau khi dính phốt sao kê từ thiện.

Preview Hương Vị Tình Thân 2 tập 34

Không thể chịu được áp lực dư luận, bà Xuân định bỏ sang nước ngoài sinh sống cùng mẹ mình. Theo lời của ông Khang, khi bà Xuân gọi điện cho mẹ, muốn "sang bên đấy định cư", mẹ của bà Xuân không đồng ý, dù vậy ông Khang và các con vẫn vô cùng lo lắng.

Bà Xuân bất ngờ mất tích khiến cả nhà nháo nhào. Chị Sâm vô tình thấy một đoạn clip livestream trên mạng, trong clip là một người phụ nữ ngồi trên thành cầu, dường như có ý định tự tử, dĩ nhiên đó chính là bà Xuân.

Preview kết thúc khi Huy và Thy (Thu Quỳnh) xảy ra tranh cãi. Huy cho rằng Thy luôn quan tâm gia đình nhưng chỉ làm vì trách nhiệm chứ không hề yêu thương gia đình chồng.

Tập 34 Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 14/9 tới đây.

Nguồn: TVAd

Bài trướcBí kíp về một đôi chân Hoàng gia xịn mịn hoá ra chỉ nằm gọn trong 6 kiểu giày, toàn mẫu cơ bản ai cũng có thể học theo
Bài tiếp theoSau vụ bé trai 10 tuổi tử vong do bị điện giật khi học online, Hà Nội yêu cầu đảm bảo an toàn dạy và học trực tuyến
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận